Ford Escape 2023 xuất hiện không che chắn trên đường phố

Ford Escape phiên bản nâng cấp mới đây vừa được phát hiện trên đường phố mà không có bất kỳ lớp ngụy trang nào.

  Nguyên mẫu thử nghiệm của Ford Escape phiên bản nâng cấp lần đầu lộ diện trên đường chạy thử vào cuối năm ngoái. Tại thời điểm đó, Ford đã khéo léo giấu đi những thay đổi về kiểu dáng thiết kế dưới những lớp ngụy trang. 

  Ford Escape 2023-1

  Tuy nhiên, những lớp vỏ bọc này hiện đã được gỡ bỏ hoàn toàn trong những hình ảnh mới nhất, mang đến cho giới mộ điệu cái nhìn rõ ràng về thiết kế ngoại thất của mẫu Crossover này.

  Ford Escape 2023-2

  Đầu xe ấn tượng với thanh đèn LED phía trước nối liền cụm đèn pha được thiết kế lại, tương tự như trên F-150 Lightning. Ngoài ra, hãng Ford cũng tái thiết kế cụm lưới tản nhiệt hình thang, trông cao hơn trước, nằm ngay dưới mui xe mới. 

  Ford Escape 2023-3

  Đèn sương mù và cụm lưới tản nhiệt phía dưới được thiết kế lại, mang đến một diện mạo mới thể thao hơn. Trong khi đó, những thay đổi ở phía sau khá tinh tế, ngoại trừ cụm đèn hậu được tinh chỉnh.

  Hiện tại vẫn chưa có hình ảnh rò rỉ nào về thiết kế khoang nội thất của Escape mới. Tuy nhiên, người dùng cũng không nên kỳ vọng vào những thay đổi mang tính lột xác cho phiên bản nâng cấp giữa vòng đời này. 

  Ford Escape 2023-4

  Bên cạnh đó, người dùng cũng không nên mong đợi chiếc crossover sẽ đi kèm với hệ thống truyền động pin-điện. Thay vào đó, nhiều khả năng xe sẽ vẫn sử dụng các tùy chọn hệ truyền động của phiên bản hiện hành. Điều đó đồng nghĩa với Escape mới sẽ tiếp tục được cung cấp hệ thống truyền động xăng, hybrid và plug-in hybrid.

  Hiện vẫn chưa có thời gian ra mắt chính thức của Ford Escape 2023. Theo một số nguồn tin, Ford sẽ trình làng Escape mới vào cuối tháng 9, trước khi bắt đầu sản xuất vào tháng 11.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ