Ford Explorer 2023 ra mắt tại Trung Quốc, nhiều thay đổi về thiết kế

Ford Explorer phiên bản nâng cấp sở hữu lưới tản nhiệt lớn hơn và có cụm đèn hậu rộng hơn. Khoang nội thất cũng nhận được nhiều thay đổi ấn tượng.

  Ford Explorer 2023 vừa được trình làng tại thị trường Trung Quốc. Dù được giới thiệu là mẫu xe hoàn toàn mới nhưng trên thực tế đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu xe này.

  Ford Explorer 2023-1

  Phần đầu xe, lưới tản nhiệt phía trước đã được làm rộng hơn đáng kể và sử dụng một lượng lớn chrome. Hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn pha LED được thiết kế lại hoàn toàn. 

  Ford Explorer 2023-2

  Thiết kế mới này mang đến cho mẫu SUV thương hiệu Mỹ một diện mạo mới trông rất bắt mắt, thanh lịch và sang trọng hơn.

  Ford Explorer 2023-3

  Hai bên hông xe nổi bật với bộ la-zăng hợp kim 21 inch với thiết kế kiểu tua-bin. Phía sau xe có khá nhiều thay đổi với cụm đèn hậu rộng hơn. Dòng chữ "Explorer" nổi bật trên cửa cốp thay thế cho huy hiệu Ford từng được sử dụng.

  Ford Explorer 2023-4

  Thay đổi đáng chú ý nhất xuất hiện bên trong khoang cabin của Ford Explorer 2023, với màn hình cảm ứng 27 inch khổng lồ mà chúng ta đã thấy trên Ford Evos được bán tại Trung Quốc.

  Ford Explorer 2023-5

   Đương nhiên, với màn hình cỡ khủng này, xe sẽ không còn cần những nút bấm vật lý thông thường.

  Ford Explorer 2023-8

  Phía dưới màn hình khổng lồ này là cần số mới, các cửa gió điều hòa mảnh mai hơn và cụm điều khiển trung tâm được thiết kế lại.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tôi cần bán xe cũ