Ford Ranger bổ sung phiên bản mới, giá từ 565 triệu đồng

Tại thị trường Hoa Kỳ, Ford Ranger phiên bản mới được trang bị nhiều tính năng an toàn và thông minh hơn. Xe có giá khởi điểm từ 24.300 USD (tương đương 565 triệu đồng).

Theo kế hoạch của hãng xe Ford, đến đầu năm 2019, Ford Ranger mới chính thức được phân phối tại thị trường Hoa Kỳ. Tuy nhiên mới đây, những hình ảnh cũng như thông tin mới nhất của mẫu bán tải này đã được công bố rộng rãi.

Theo ghi nhận của tạp chí Off-Road.com, Ford Ranger 2019 sẽ được bổ sung phiên bản SupoerCab mới với nhiều chi tiết hiện đại được bổ sung so với phiên bản cũ, đi kèm giá bán khởi điểm từ 24.300 USD (tương đương 565 triệu đồng), đắt hơn đối thủ Chevrolet Colorado, giá khởi điểm là 21.195 USD (492 triệu đồng).

Ở phiên bản thường XL, xe được trang bị mâm thép với cản trước bằng nhựa và lưới tản nhiệt màu đen, phần nội thất xe chỉ được trang bị ghế nỉ và hệ thống giải trí khá tối giản với đầu radio AM/FM và 4 loa

Ở phiên bản XLT Supercab có giá bán nhỉnh hơn là 27.940 USD (tương đương 650 triệu đồng), xe được bổ sung một số chi tiết: cản trước cùng màu với thân xe với lưới tản nhiệt được mạ cờ-rôm, đồng thời mâm xe được làm bằng nhôm với kích thước 17 inch. Xe cũng được trang bị thêm hệ thống giải trí SYNC và hệ thống hỗ trợ lái xe Co-Pilot 360

Trên phiên bản cao cấp nhất Ranger Lariat với giá bán 32.210 USD (tương đương 748 triệu đồng), xe được trang bị cụm đèn pha dạng LED, gương chiếu hậu cùng màu với thân xe và tích hợp đèn báo rẽ, cùng với đó là chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm (Start/Stop).

Bên cạnh các phiên bản SuperCab, Ford Ranger 2019 còn được bổ sung phiên bản SuperCrew với giá khởi điểm là 26.520 USD. Tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn gói  FX4 Off-Road với các tùy chọn nâng cấp ở ngoại hìnhvà hệ thống âm thanh Bang & Olufsen, cùng với đó là tính năng điều khiển hành trình Cruise Control và hệ thống thông tin giải trí có thêm tính năng dẫn đường GPS.

Theo công bố từ hãng xe nước Mỹ, mẫu bán tải Ford Ranger 2019 sẽ được trang bị động cơ Ecoboost 2.3 lít cùng với đó là hộp số tự động 10 cấp.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)