3

Ford Ranger Raptor được độ dàn âm thanh khủng trị giá 1,8 tỷ đồng

Ford Ranger Raptor được dỡ bỏ hàng ghế thứ hai để nhường chỗ cho hệ thống loa và bộ điều khiển.

Một chiếc Ford Ranger Raptor được độ dàn âm thanh khủng vừa xuất hiện tại sự kiện EMMA 2022 (Hiệp hội Âm thanh Xe hơi châu Âu), diễn ra tại TP.HCM từ 29/6 đến 1/7. Đây cũng là một trong những mẫu xe được độ âm thanh đáng chú ý tại sự kiện này.

Ford Ranger Raptor-1

Theo đơn vị thi công, chiếc xe này được độ theo thiên hướng "showcar" (xe trưng bày) nên được làm cầu kì và có tính thẩm mỹ cao. Bản độ này cần đến 1 tháng rưỡi để hoàn thành.

Ford Ranger Raptor-2

Xe sở hữu hai dàn âm thanh riêng biệt: một dàn âm thanh để người ngồi trong xe nghe khi lái xe và một dàn âm thanh ở thùng sau chuyên dụng phục vụ nhu cầu “show” nhạc cho khán giả thưởng thức, đi kèm là dàn đèn trình diễn với hiệu ứng ánh sáng 3D đẹp mắt.

Ford Ranger Raptor-3

Dàn âm thanh khủng phía sau có khả năng chống nước, gồm cặp German Maestro, một bộ Kicker KMS67 và hai bộ Kicker KM8 với thiết kế lấy cảm hứng từ động cơ của máy bay phản lực.

Ford Ranger Raptor-4

Tất cả hệ thống loa trình diễn này được điều khiển bởi bộ 3 âm-ly Zapco, được sắp xếp gọn gàng ở hàng ghế thứ hai bên trong xe. Nắp thùng chứa hàng còn được độ thêm hệ thống đóng/mở bằng điện.

Ford Ranger Raptor-5

Hàng ghế thứ hai được dỡ bỏ để nhường chỗ cho hệ thống loa và bộ điều khiển. Chi tiết đắt nhất trên bản độ này là hệ thống âm thanh Utopia Be 3-way, vốn là dòng loa cao cấp nhất của hãng Focal. Kết hợp với đó là bộ giải mã âm thanh Brax DSP và hai bộ âm-ly matrix Brax MX4 Pro.

Ford Ranger Raptor-6

Hệ thống loa Utopia Be của Focal được gắn ở hai cửa trước và cột A, trong khi bộ subwoofer được gắn ở hàng ghế sau. Focal là một thương hiệu của Pháp, thiết kế và bán các hệ thống âm thanh có độ trung thực cao từ năm 1979.

Ford Ranger Raptor-7

Ngoài hệ thống âm thanh khủng, xe còn được độ thêm giá đỡ đồ từ Hamer, lều từ Maggiolina, bộ mâm từ Fuel, đèn trợ sáng...

Ford Ranger Raptor-9

Ford Ranger Raptor-10

Ford Ranger Raptor-111

Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ