Honda Jazz 2020 được giới thiệu tại Trung Quốc với thiết kế đầu xe mạnh mẽ

Honda Jazz thế hệ thứ 4 được phân phối tại thị trường Trung Quốc có thiết kế phần đầu xe khác biệt so với mẫu phân phối tại các thị trường khác

Triển lãm Ô tô Tokyo 2019 là nới ra mắt chính thức của mẫu xe Honda Jazz 2020 và hiện tại xe đã được bán ra tại thị trường Nhật Bản và châu Âu.

Đối với thị trường Trung Quốc, Jazz 2020 được bán ra với 2 biến thể Sport và Crosstar, đều được trang bị động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.5L, 4 xi-lanh, sản sinh công suất tối đa 129 mã lực, kết hợp với hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Honda Jazz 2020

Thiết kế ngoại thất của phiên bản Crosstar vô cùng cuốn hút, giống phiên bản bán tại Nhật Bản và châu Âu với gầm xe cao, ốp viền vòm bánh xe, đường ray mái tiện dụng, lưới tản nhiệt độc quyền và mâm xe 16 inch.

Honda Jazz 2020

Còn phiên bản Jazz Sport có thiết kế đầu xe khác các phiên bản Jazz Basic, Home, Ness, Luxe tại các thị trường khác với lưới tản nhiệt với thiết kế mạnh mẽ hơn cùng cản trước sắc nét và dữ dằn. Lưới tản nhiệt trên Honda Jazz bản Trung Quốc trông nổi bật hơn nếu so với lưới tản nhiệt Modulo tùy chọn cho phiên bản JDM Jazz.

Honda Jazz 2020

Thiết kế phía đuôi của Honda Jazz trở nên thu hút với cản sau được tinh chỉnh nhẹ, đây cũng chính là một trong những điểm nhấn khác biệt của mẫu xe này tại thị trường Trung Quốc.

Ngoài các thay đổi trên thì các phần còn lại của phiên bản Jazz Sport dành cho thị trường Trung Quốc có nhiều khác biệt so với mẫu thông thường. Jazz Sport được trang bị hiện đại cùng màn hình thông tin giải trí cảm ứng (được thiết kế dành riêng cho người dùng Trung Quốc), cụm đồng hồ đo kỹ thuật số, Honda Sensing, vô-lăng 2 chấu và nội thất phối 2 tông màu rất hiện đại và cuốn hút.

Honda Jazz 2020

Honda Jazz 2020

Honda Jazz Crosstar

Honda Jazz Crosstar

Honda Jazz Crosstar

Honda Jazz Crosstar

Honda Jazz 2020 sẽ nhận đơn đặt hàng trước vào tháng 7 trước khi chính thức có mặt tại các đại lý ở Trung Quốc vào tháng 8 với giá bán chưa được công bố.

Honda Jazz Crosstar

Honda Jazz Crosstar

Honda Jazz Crosstar

Xem thêm:

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ