CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Hút mắt với Mercedes-Benz C-Class 2022 có kiểu dáng tràn đầy năng động

Những cập nhật hấp dẫn về nội thất và ngoại thất trên C-Class mới được hãng xe hé lộ trong teaser gần đây.

Diện mạo của Mercedes-Benz C-Class 2022 phần nào đã lộ diện thông qua những ảnh chụp rò rỉ và cả hình ảnh nhá hàng chính thức đến từ hãng xe. Chiếc C-Class trong ảnh là phiên bản Avantgarde với lưới tản nhiệt không có ốp chrome như dòng AMG Line trong teaser trước đó.

Mercedes-Benz C-Class 2022

C-Class 2022 sở hữu ngoại thất được đánh giá là khá giống S-Class mới nhưng nhỏ gọn và năng động hơn. Dù là cụm đèn pha thanh mảnh hay đèn hậu sắc nét thì những kiểu dáng này đều được chế tạo dựa trên thiết kế của S-Class.

Mercedes-Benz C-Class 2022

Khoang cabin của C-Class cũng chịu nhiều ảnh hưởng của S-Class khi phần lớn cách bài trí được lấy cảm hứng từ mẫu xe đàn anh.

Mercedes-Benz C-Class 2022

C-Class 2022 được trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng trung tâm bao gồm định vị, hệ thống giải trí và kiểm soát nhiệt độ. Ngoài ra, bên trên màn hình thông tin giải trí cũng có bố trí các cửa gió điều hòa. So với S-Class, các hốc điều hòa trên C-Class vẫn giữ lại giao diện tròn.

Mercedes-Benz C-Class 2022

Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sắp tới.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ