CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Kế hoạch xây dựng trạm sạc xe điện trên toàn quốc của Vinfast

Vinfast đang tìm kiếm đối tác để thực hiện kế hoạch xây dựng khoảng 2.000 trạm sạc với hơn 40.000 cổng sạc cho xe điện của hãng, tại những bãi đổ xe của các địa điểm như chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại…

Sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường xe ô tô điện cũng như kế hoạch ra mắt các mẫu xe điện tỏng tương lai gần đã khiến Vinfast đặt ra một tỏng những ưu tiên hàng đầu gồm việc triển khai xây dựng các trạm sạc xe điện nhằm đêm đến sự tiện lợi và thuận tiện cho khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là dự án lắp đặt hệ sinh thái sạc pin cho xe điện lớn nhất tại Việt Nam. Cũng chính vì thế, VinFast hiện đang trong quá trình tìm kiếm các đối tác tiềm năng, mặc dù các trung tâm thương mại lớn của tập đoàn Vinggroup đã có sẵn tại một số tỉnh/thành phố lớn trên cả nước (có sẵn không gian, cơ sở vật chất, nhân sự).

 Vinfast

Kế hoạch của Vinfast là đảm bảo xây dựng các trạm sạc theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Tuy nhiên, thông tin liên quan đến nhà cung cấp nền tảng từ Châu Âu hay Trung Quốc  vẫn chưa được hãng tiết lộ, trong khi đó, các trạm sạc đầu tiên tại Hà Nội hiện đang sử dụng  nền tảng từ Trung Quốc, thị trường cung cấp lớn nhất thế giới cho các hãng xe lớn.

 Vinfast

Qúa trình tìm kiếm các đối tác để triển khai lắp đặt và khai thác trạm sạc xe điện trên phạm vi toàn quốc vẫn đang được hãng xe Việt Nam nhanh chóng thực hiện. Hiện nay, tại Hà Nội cũng đã có một số trạm sạc điện đầu tiên của Vinfast, thế nhưng các trạm này vẫn chưa chính thức hoạt động.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ