Khách Việt có cơ hội được tặng xe Subaru XV ES giá gần 2 tỷ đồng

Trong hai ngày 18-19/8 vừa qua, sự kiện Palm Challenge do hãng xe Subaru tổ chức đã chính thức tìm ra được chủ nhân của 10 tấm vé tham dự vòng chung kết khu vực châu Á tại “quốc đảo sư tử” Singapore.

Chương trình Subaru Palm Challenge là sự kiện thường niên được tổ chức trên những quốc gia có đại lý uỷ quyền của thương hiệu xe Subaru hiện diện, và sắp được tổ chức vòng chung kết tại đảo quốc Singapore. Sự kiện này đã đi qua quãng đường 17 năm liên tiếp, số lượng thí sinh lên đến con số 400 người với hơn 80 người đến từ những quốc gia khác nhau như: Thái Lan, Hongkong, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Trung Quốc, Campuchia và Việt Nam. 

Trong 17 năm ấy vào lần tổ chức năm 2015, đại diện Việt Nam anh Nguyền Phước Huynh, đã chính thức trở thành thí sinh nước ngoài đầu tiên giành được chiếc xe Subaru XV và tiền mặt với tổng trị giá lên đến gần 2 tỷ đồng. 

Năm nay, chương trình do Subaru tổ chức tại Việt Nam đã bước qua năm thứ 9 và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Sự kiện lần này có số lượng thí sinh đông đảo với 80 người tham gia đăng ký thi đấu. Được biết, cuộc thi diễn ra liên tục trong vào 24 tiếng đồng hồ, với hình thức bố thăm ngẫu nhiên chọn số thứ tự cho từng vị trí thi đấu.

Những người tham gia phải đặt bàn tay vào hình dán bàn tay cố định được dán khắp thân xe và số đã được chọn và không được phép rời tay khỏi vị trí. Chương trình được tổ chức tại tại trung tâm thương maị AEON Bình Tân trong hai ngày cuối tuần 18-19/8 vừa qua.

Độ khó của cuộc thi là người chơi phải để cố định bàn tay trong vòng 24 tiếng đồng hồ, cứ mỗi 6 tiếng thí sinh sẽ được nghỉ ngơi thư giãn, ăn uống và vệ sinh trong vòng 10 phút. Ngoài ra, khi cuộc thi càng bước vào những giai đoạn cuối, để tăng thêm phần kịch tính và độ khó, ban tổ chức đã đưa ra những thử thách như đứng trên một chân, giơ cao bình nước bằng tay còn lại để tìm ra những thí sinh có khả năng chịu được những áp lực và lựa ra 10 người đại diện Việt Nam đi thi vòng chung kết.

Qua 24 tiếng cùng với những thử thách khác nghiệt, 10 cái tên có thời gian đặt bàn tay lâu nhất cũng đã xuất hiện với 9 thí sinh nam và 1 thí sinh nữ không phạm quy. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng còn có dịp trực tiếp tham quan và trải nghiệm những dòng xe đang được Subaru phân phối chính hãng tại Việt Nam như: XV, Outback, Forester…

Sau khi kết thúc vòng loại tại Việt Nam, 10 thí sinh trên sẽ có thời gian tập luyện khoảng hai tháng để bước vào cuộc tranh tài tại Singapore sẽ diễn ra vào ngày cuối tháng 10/2018 để có cơ hội giành được lấy chiếc xe Subaru XV ES trị giá khoảng 1,598 tỷ đồng cùng những giải thưởng tiền mặt giá trị khác.

Ngọc Hoàng

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ