3

Zoomcar hợp tác cùng Carmudi - Ưu đãi đến 22%

Để mang đến những trải nghiệm dịch vụ hiện đại và tiện lợi dành cho người dùng, Carmudi đã kết hợp với nền tảng chia sẻ ô tô tự lái Zoomcar để đưa ra những ưu đãi tốt nhất dành tặng riêng cho khách hàng của mình.

  Giới thiệu về Zoomcar - nền tảng chia sẻ ô tô tự lái hàng đầu Ấn Độ

  Zoomcar là nền tảng chia sẻ xe ô tô hàng đầu ở các thị trường mới nổi. Ứng dụng cho phép các chủ xe ô tô chia sẻ xe để kiếm thêm thu nhập. Khách hàng thuê xe trong cộng đồng Zoomcar được tận hưởng nhiều sự lựa chọn xe hơi đa dạng. Hơn nữa, mức giá phải chăng giúp người thuê có nhiều trải nghiệm lái xe dễ dàng hơn. 

  Thành lập vào 2013 và có trụ sở chính tại Bengaluru, Ấn Độ, Zoomcar có hơn 300 nhân viên. Hiện Zoomcar đang hoạt động tại 50 thành phố trên khắp Ấn Độ và 3 quốc gia trên toàn cầu (Việt Nam, Ai Cập, Indonesia). Uri Levine, người đồng sáng lập của Start-up kỳ lân Waze và Moovit, là chủ tịch HĐQT của Zoomcar. 

  Zoomcar đã phát triển ổn định kể từ khi ra mắt. Tầm nhìn phát triển chung của Zoomcar đã được chứng minh là phù hợp lý tưởng cho các thị trường mới nổi, với tỷ lệ sở hữu phương tiện trung bình dưới 10%, nơi có tầng lớp trung lưu có khả năng chi trả cho nhu cầu tiện lợi của mình.

  Zoomcar được dẫn dắt bởi ông Phạm Lê Tuấn Kiệt với vai trò là Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Quốc gia Zoomcar Việt Nam. Với gần 1 năm hoạt động tích cực, Zoomcar Việt Nam cũng đã mang về một số thành tích đáng kể như đạt 1000 chuyến xe đầu tiên vào tháng 3/2022 và đạt 5000 chuyến xe chỉ trong 5 tháng sau đó. Ông Kiệt Phạm cho biết: “Chúng tôi đã tăng 500% doanh số, 300% số chuyến xe, lượng đối tác cũng tăng ba lần so với quý I đầu năm”. 

  Tại Việt Nam, Zoomcar có nhiều ưu điểm giúp người thuê dễ dàng thuê xe hơn: 

  • Không phí cọc
  • Thủ tục đơn giản (chỉ cần CMND & Bằng lái xe)
  • Cho thuê linh hoạt theo giờ ( ít nhất 8 tiếng), không giới hạn số Km
  • Nhận/ trả xe hoàn toàn trên app (mở/ khoá xe bằng ứng dụng)
  • Có gói bảo hiểm trong chuyến đi

   

  Với phương châm lấy sản phẩm làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững, Zoomcar tham vọng sẽ thay đổi thói quen di chuyển của người dùng tại các thị trường có tỷ lệ sở hữu xe ô tô thấp.

   Đối với người có nhu cầu thuê xe, họ sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều loại xe hơn. Công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) hiện đại giúp Zoomcar liên tục cải thiện tính năng cho người dùng. Ngoài ra, các đặc điểm khác biệt với các dịch vụ cho thuê xe truyền thống cũng gỡ bỏ rào cản cho họ. 

  Về phía các chủ xe, họ cũng rất vui khi có thêm nguồn thu nhập thụ động. Điều này tốt hơn để xe “nằm không” khi họ không sử dụng thường xuyên. Hơn hết, họ được Zoomcar hỗ trợ về các chi phí bảo hiểm để yên tâm khi cho thuê xe.

   Ưu đãi siêu hời - Săn deal ngay

   

  Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị cho người dùng, siêu ưu đãi chỉ có duy nhất tại đây khi thuê xe trên app Zoomcar:

  - Giảm 22% lên đến 300K cho các chuyến xe từ 24h – Nhập mã CARMUDI22

  - Giảm 20% lên đến 1,5 Triệu & Hoàn 10% Z-points vào tài khoản – Nhập mã CARMUDIVN

  Người dùng đã có thể dễ dàng trải nghiệm chiếc xe mình mong muốn trước khi ra quyết định chọn "xế" yêu thích tại Carmudi.

  Tải Zoomcar ngay: https://zoomcar.onelink.me/5bGD/m8dxb510


   

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tôi cần bán xe cũ