CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Khám phá Mazda CX-3 và CX-30 sắp có măt tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Mazda CX-3 và CX-30 sẽ được Mazda trang bị nhiều tính năng cao cấp. Khả năng hai mẫu xe này sẽ được phân phối chính thức vào cuối tháng này.

Theo dự đoán, Mazda CX-3 và CX-30 hoàn toàn mới sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan như “đàn em” New Mazda2 đang bán tại Việt Nam. Hai mẫu SUV này được khách hàng Việt mong chờ nhất bởi từ đầu năm đến nay chưa có hãng nào giới thiệu cùng lúc hai mẫu xe hoàn toàn mới như Mazda.

Mazda CX-3 và CX-30

Trước tình hình nhu cầu thị trường phân khúc B-SUV và C-SUV tăng cao, hai mẫu xe mới sẽ giúp THACO AUTO hoàn thiện line-up sản phẩm SUV. Đồng thời, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn phù hợp vời sở thích và khả năng kinh tế của mình.

Thông tin nào về giá bán, phiên bản cũng như các trang bị tiện nghi vẫn còn là một ẩn số. Tuyên nhiên, đây là hai mẫu SUV thế hệ hoàn toàn mới của Mazda nên những nền tảng công nghệ mới nhất sẽ được hãng ứng dụng.

Tính năng nổi bật trên Mazda CX-3 là hỗ phanh thông minh trước sau, cho phép xe tự động thắng nếu có nguy cơ va chạm với xe hoặc người đi bộ phía trước khi chạy tới (tầm hoạt động 4 - 80 km/h), hoặc phía sau khi người lái lùi xe (tầm hoạt động 2 - 8 km/h). Rõ ràng đây sẽ là mẫu xe Nhật duy nhất phân khúc B-SUV sở hữu công nghệ an toàn cao cấp này.

Mazda CX-3 và CX-30

Một số trang bị hấp dẫn khác có thể xuất hiện là màn hình HUD hiển thị thông tin vận hành trên kính lái, hệ thống đèn Full LED tích hợp công nghệ mở rộng góc chiếu khi đánh lái, ghế lái chỉnh điện nhớ vị trí, hay cốp điện thông minh,… 

Ngoài ra, các công nghệ đặc trưng của các sản phẩm Mazda thế hệ mới như công nghệ SkyActiv-G, i-Activsense hay hệ thống kiểm soát gia tốc GVC vẫn sẽ có mặt trên hai mẫu xe mới tại Việt Nam.

Mặc dù chưa có bất cứ thông tin nào về giá bán của hai mẫu xe này, nhưng với chính sách giá linh hoạt, dễ tiếp cận của các mẫu xe Mazda đang bán trên thị trường, thì người tiêu dùng hoàn toàn có lý do để hi vọng về việc sở hữu hai mẫu SUV với mức giá tốt. Hai mẫu xe này chính thức nhận đặt cọc từ ngày 12/4 trên toàn quốc.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ