Không được nhường đường, xe con tạt đầu xe tải để trả đũa

Sau một lúc xin vượt không được nhường đường, xe con đã chuyển sang làn phải, rồi quay lại làn trái, tạt đầu xe tải và khiến chiếc xe tải bị lật.


  Tình huống diễn ra trên cầu Thăng Long, Hà Nội hôm 28/7. Sau một lúc xin vượt không được nhường đường, xe con đã chuyển sang làn phải, rồi quay lại làn trái, tạt đầu sát sạt xe tải. 

  Tài xế xe tải bị bất ngờ vì cú tạt đầu này nên đánh lái gấp sang trái, nhưng ở làn ngược chiều một xe khác đang lao tới, nên tài xế lại đánh lái gấp lần nữa về làn. Vậy là xe mất trọng tâm, lật ngang. May mắn tài xế không ảnh hưởng tính mạng. Tài xế xe con thì bỏ đi luôn.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ