Land Rover Defender 75th Limited Edition, giá khởi điểm gần 100.000 USD

Defender 75th Limited Edition nổi bật với lớp sơn ngoại thất màu xanh Grasmere Green độc quyền và bộ mâm màu xanh cũng được phủ màu tương tự.

Land Rover vừa kỷ niệm 75 năm thành lập bằng cách cho ra mắt phiên bản đặc biệt 75th Limited Edition. Người dùng có thể mua phiên bản này trong 2 biến thể 90 và 110, biến thể trục kéo dài 130 không được áp dụng.

Land Rover Defender 75th Limited Edition-1

Defender 75th Limited Edition được phát từ phiên bản Defender HSE. Chiếc xe gây chú ý với lớp sơn xanh Grasmere Green độc quyền, bộ mâm 20 inch cũng được phủ màu tương tự.

Land Rover Defender 75th Limited Edition-2

Xe có sẵn kính tối màu 2 bên và phía sau, các chi tiết đặc biệt có thể tìm thấy như bộ cản Ceres Silver.

Land Rover Defender 75th Limited Edition-3

Bên trong khoang lái cũng có các điểm nhấn màu xanh Gramsere Green, đi kèm là những điểm nhấn 75 năm khắc laser. Stuart Smith, kỹ sư trưởng nhóm sản xuất Defender, nói: "Phiên bản giới hạn này thể hiện tinh thần Defender 75 năm qua, đồng thời kết hợp các công nghệ mới như hybrid, cập nhật phần mềm trực tuyến...".

Land Rover Defender 75th Limited Edition-4

Ghế ngồi được bọc lớp da Resist Ebony quen thuộc của Land Rover. Hàng ghế trước là loại chỉnh điện 14 hướng, tích hợp chức năng sưởi và nhớ vị trí.

Land Rover Defender 75th Limited Edition-5

Defender 90 75th Limited Edition được trang bị động cơ hybrid D300, trong khi biến thể Defender 110 có động cơ hybrid plug-in P400e.

Land Rover Defender 75th Limited Edition-6

Land Rover Defender 75th Limited Edition có giá bán khởi điểm 98.999 USD cho biến thể 90 và từ 103.499 USD cho biến thể 110.

Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ