Lao như điên trên đường mưa, ô tô nhận cái kết "tự huỷ"

Các lái xe luôn cẩn trọng khi đi dưới trời mưa, đường trơn trượt, nhưng tài xế xe Ford Figo này lại phóng xe với tốc độ bàn thờ và nhận về cái kết "đắng"


  Chiếc hatchback màu đỏ của Ford Figo trong video bắt đầu vượt từ làn bên phải với tốc độ cao. Chiếc xe này sau đó tiếp tục “tổ lái” vượt hết các xe còn lại. 

  Ngay sau đó, chiếc Ford Figo vào cua và va phải vũng nước to bên phải đường, nước bắn lên tung tóe và chắn tầm nhìn của xe. Tài xế ngay lập tức mất lái, tông vào biển báo và lộn nhào ở vệ đường đối diện.

  May mắn không có phương tiện nào khác bị vạ lây trong tình huống trên. 

  Khi di chuyển trên đường mưa, nếu không cẩn thận, tài xế sẽ dễ gặp hiện tượng trượt nước bánh xe dẫn đến mất lái và gây ra tai nạn như chiếc Ford Figo trong video.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ