Hé lộ hình bóng Mercedes E-Class 2024 động cơ hybrid trước thềm ra mắt

Mercedes đã xác nhận rằng Mercedes E-Class 2024 sẽ được ra mắt vào ngày 25/4 và đã phát hành một hình ảnh teaser màu tối của chiếc sedan mới, cho chúng ta biết những tính năng đáng chú ý sẽ có trong hai tuần tới.

Mục lục


Hé lộ hình bóng Mercedes E-Class 2024 động cơ hybrid trước thềm ra mắtMercedes E-Class 2024 được hé lộ?

1. Mercedes E-Class 2024 - chiếc xe sang được mong chờ "bậc nhất"?

Nếu bạn sắp tham gia thị trường cho một chiếc sedan hạng sang cỡ trung mới trong 12 tháng tới, bạn không thể chọn một năm nào tốt hơn. Cả BMW 5-Series và Mercedes E-Class đều đang được thay thế bằng những mẫu xe hoàn toàn mới và trong số đó, chiếc Benz mà chúng ta biết bây giờ sẽ xuất hiện đầu tiên.

Hé lộ hình bóng Mercedes E-Class 2024 động cơ hybrid trước thềm ra mắtMercedes E-Class 2024 sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 4

Hôm nay, Mercedes đã xác nhận rằng Mercedes E-Class 2024 sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 4 và phát hành một hình ảnh hồ sơ màu tối của chiếc sedan mới để cho chúng ta biết những gì sẽ có trong cửa hàng trong hai tuần nữa. 

2. Ngoại hình Mercedes E-Class 2024

Hình ảnh duy nhất liên quan đến các bức ảnh chụp gián điệp mà chúng ta đã thấy trong năm qua cho thấy E-Class sẽ trông giống như một chiếc C-Class thu nhỏ, nhưng cũng kết hợp một số chi tiết sang trọng từ người anh lớn S-Class của nó, giống như tay nắm cửa gắn phẳng.

Hé lộ hình bóng Mercedes E-Class 2024 động cơ hybrid trước thềm ra mắtMercedes E-Class 2024 sẽ trông giống như một chiếc Mercedes C-Class thu nhỏ,

Mercedes đã chọn trưng bày chiếc xe với bộ cửa sổ đen kiểu Night Package thay vì chrome thông thường hơn. Tuy nhiên chi tiết nổi bật khác là nắp sạc PHEV ở phần tư phía sau của người lái. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là mọi kiểu máy trong phạm vi sẽ có chức năng bổ trợ, nhưng dòng của Merc về “điện khí hóa nhất quán” trong lời giới thiệu phát hành gợi ý về điện khí hóa toàn diện và, công ty cho biết, sẽ kích hoạt “khí thải cục bộ- lái xe miễn phí.”

3. Nội thất của Mercedes E-Class 2024

Mercedes nói về E-Class 2024 mới mang lại cảm giác “ở nhà” như cách những khách hàng cũ đã yêu thích trong nhiều năm, nhưng cũng hứa hẹn “sự sang trọng kỹ thuật số liền mạch” và “công nghệ đột phá”. Và nếu ý tưởng của bạn về những công nghệ đột phá là có Angry Birds trong chiếc xe hơi sang trọng của mình thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái với E-Class mới. Mercedes đã cho chúng ta xem bảng điều khiển của chiếc sedan mới, có tính năng mới về hệ thống thông tin giải trí Hyperscreen từ EQS, nhưng lần này cụm đồng hồ đo kỹ thuật số là một đơn vị độc lập. Một cửa hàng ứng dụng sẽ cho phép trình điều khiển thêm các tính năng khác nhau bao gồm TikTok và Zoom, hoạt động với camera selfie mới và cũng sẽ có tùy chọn phát trực tuyến thể thao, tin tức và nội dung video khác.

Hé lộ hình bóng Mercedes E-Class 2024 động cơ hybrid trước thềm ra mắtBên trong Mercedes E-Class mang lại cảm giác quen thuộc

4. Động cơ của Mercedes E-Class 2024

Chúng tôi đã đưa tin về những tin đồn rằng mọi động cơ bốn xi-lanh và sáu xi-lanh sắp ra mắt của Mercedes E-Class sẽ có hỗ trợ hybrid nhẹ hoặc full-hybrid để giúp chúng đáp ứng các quy định về khí thải Euro 7. Nhưng có vẻ như những chiếc hybrid nhẹ sẽ tiên tiến hơn nhiều so với những chiếc trong E-Class hiện tại và thực sự cho phép lái xe điện, thay vì chỉ tăng công suất và hiệu quả của động cơ đốt trong.

 Hé lộ hình bóng Mercedes E-Class 2024 động cơ hybrid trước thềm ra mắtMercedes E-Class sẽ có hỗ trợ hybrid nhẹ hoặc full-hybrid

Chúng tôi sẽ sẵn sàng với một câu chuyện đầy đủ về E-Class mới đúng thời điểm ra mắt vào ngày 25 tháng 3 hoặc bạn có thể xem trực tiếp buổi mở hộp chính thức lúc 11:00 EST bằng liên kết này . Tuy nhiên , đừng mong đợi được nhìn thấy những chiếc siêu xe AMG E53 hoặc E63 sáu xi-lanh mới; chúng sẽ không được tiết lộ cho đến cuối năm nay.

5. Có nên mua Mercedes E-Class 2024 không

Mercedes E-Class là một chiếc xe sang trọng được biết đến với sự thoải mái, hiệu suất và các tính năng công nghệ tiên tiến. Mẫu xe năm 2024 dự kiến sẽ có thiết kế ngoại thất và nội thất được cập nhật, các tùy chọn động cơ mới và các tính năng an toàn nâng cao.

Một trong những tính năng đáng chú ý của Mercedes E-Class 2024 là hệ thống thông tin giải trí Hyperscreen từ EQS, cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói trực quan, màn hình cảm ứng lớn và hàng loạt tính năng cao cấp, chẳng hạn như điều hướng thực tế tăng cường.

Hé lộ hình bóng Mercedes E-Class 2024 động cơ hybrid trước thềm ra mắt E-Class 2024 dự kiến sẽ mang lại hiệu suất được cải thiện

Ngoài ra, E-Class 2024 dự kiến sẽ mang lại hiệu suất được cải thiện, với một loạt tùy chọn động cơ, bao gồm cả hệ truyền động hybrid. Chiếc xe cũng dự kiến sẽ có hiệu suất nhiên liệu tốt hơn so với các mô hình trước đó.

Cuối cùng, việc Mercedes E-Class 2024 có phù hợp với bạn hay không sẽ phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu và ngân sách cá nhân của bạn. Bạn nên thực hiện một số nghiên cứu, lái thử xe và xem xét các yếu tố như tính năng, hiệu suất và giá cả trước khi đưa ra quyết định.

Xem thêm:

Mercedes nâng cấp Benz GLS 2024 Và AMG 63 2024 - Hoàn hảo hơn bao giờ hết

Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2024 - Đối thủ đáng gờm của Rolls-Royce

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ