CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Mitsubishi Việt Nam bảo hành thay mới cho khách hàng nếu Mitsubishi Xpander bị lỗi động cơ,

Mitsubishi Việt Nam đã xác nhận rằng chiếc MPV 7 chỗ giá rẻ Xpander có lỗi về động cơ. Vì thế mà họ sẽ tiến hành thay mới cho các khách hàng có xe gặp lỗi.

Những ngày qua, dư luận Việt Nam xôn xao trước thông tin chiếc Mitsubishi Xpander của một người dùng tại Lâm Đồng gặp lỗi về động cơ. Khách hàng này cho biết, dầu máy bị hao nhanh và đen đặc, động cơ có tiếng kêu lạ dù chiếc xe chỉ vừa mới chạy chưa được 10 nghìn km.

Bảo dưỡng xe Mitsubishi Xpander

Ngay lập tức, phía Đại lý Mitsubishi đã mời khách hàng trên đưa chiếc ô tô đến đại lý gần nhất để kiểm tra. Tuy nhiên, người này cũng tỏ ra rất lo ngại khi việc tháo dỡ động cơ sẽ khiến xe mất bảo hành, độ bền giảm đi. Trước lo ngại của khách hàng, Mitsubishi đã thông báo rằng sẽ tiến hành thay động cơ mới miễn phí hoàn toàn. Sau khi làm xong, khách hàng cũng sẽ phải tiến hành đăng kiểm, đăng ký lại cho xe. Điều này khiến nhiều người bất ngờ vì việc thay mới động cơ một chiếc xe hơi không hề đơn giản. Khá nhiều lời khen cho Mitsubishi vì thực hiện đúng với cam kết bảo hành của mình.

Gầm xe Mitsubishi Xpander

Tuy nhiên, vị khách trên cũng cho biết, giảm xóc của xe mình trước đó bị chảy dầu khá nhiều nhưng lại không được thay mới như cam kết của hãng. Rất có thể lý do là vì chưa có phụ tùng thay thế hoặc số xe Mitsubishi Xpander gặp lỗi chảy dầu giảm xóc quá nhiều.

Ngoại thất xe Mitsubishi Xpander

Thuộc top những dòng xe bán chạy nhất tháng 10/2019, Mitsubishi Xpander gây được sự chú ý rất lớn. Dù vậy thì chiếc xe hơi này cũng bị phát hiện có khá nhiều lỗi nhẹ như chảy dầu giảm xóc. Cũng vì thế mà hơn 10 nghìn xe đã được triệu hồi để thay bơm xăng, nặng nhất còn phải thay mới luôn cả động cơ. May mắn là những lỗi trên đều sớm được phát hiện khi vẫn còn hạn bảo hành nhờ vậy mà thiệt hại của người mua là không quá nhiều.

Theo Techz

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ