CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

"Mổ xẻ" Mitsubishi Mirage bản facelift 2020 giá gần 320 triệu đồng

Tại Anh Quốc, Mitsubishi Mirage bản facelift 2020 nhận được nhiều cải tiến về mặt ngoại hình với 3 phiên bản có giá từ 13.609 USD (~ 317 triệu VNĐ)

Sau 3 tháng kể từ lần ra mắt đầu tiên tại Thái Lan vào tháng 11 năm ngoái, Mitsubishi Mirage bản facelift (nâng cấp giữa dòng đời) đã chính thức có mặt tại thị trường Anh Quốc. So với bản trước, Mirage facelift 2020 nhận được khá nhiều thay đổi ở ngoại thất lẫn nội thất.

Mitsubishi Mirage

Về ngoại thất, đầu tiên phải kể đến lưới tản nhiệt và cản trước đã được tái thiết kế theo xu hướng "Dynamic Shield" đặc trưng của Mitsubishi.

Mitsubishi Mirage

Mitsubishi Mirage 2020 sở hữu la-zăng 7 chấu kép 15 inch. Bên cạnh đó, màu sơn ngoại thất cũng được bổ sung thêm 2 tùy chọn là Trắng (White Diamond) và Vàng (Sand Yellow).

Mitsubishi Mirage

Trong khoang cabin, phiên bản facelift này cũng được nâng cấp thêm nhiều trang bị vượt trội hơn bao gồm: Vền cửa mới, đồng hồ hiển thị sắc nét hơn...

Mitsubishi Mirage

Ghế ngồi trên Mirage 2020 được kết hợp giữa vật liệu da và vải nỉ. Phần vải nỉ được trang trí với họa tiết thuê dạng caro, trong khi đó phần da được tô điểm bởi chi tiết các đường chỉ khâu màu trắng tương phản.

Mitsubishi Mirage

Cụm đèn hậu trên Mitsubishi Mirage facelift mới đã không còn đi theo lối thiết kế dạng bo tròn mềm mại, thay vào đó là tạo hình góc cạnh và nhỏ gọn hơn.

Mitsubishi Mirage

Về hệ truyền động, Mitsubishi Mirage 2020 vẫn tiếp tục sử dụng khối động cơ MIVEC dung tích 1.2L cũ, tuy nhiên thương hiệu xe hơi Nhật Bản chia sẻ họ đã tinh chỉnh lại giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu và giảm lượng khí thải. Tại thị trường Anh Quốc, Mirage 2020 có 3 phiên bản khác nhau bao gồm: Mirage Verge, Mirage Design và Mirage First Edition. Trong đó phiên biến thể First Edition có số lượng sản xuất giới hạn.

Xem thêm: Giá xe Mitsubishi 2020 | Giá xe Mitsubishi mới | Giá xe Mitsubishi cũ | Giá xe Mitsubishi Mirage mới

Theo Zing

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ