Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022

Bên cạnh các siêu phẩm như Urus Performante, Lamborghini, các khách tham dự sự kiện còn mang đến nhiều mẫu siêu xe độc đáo khác.

  Lamborghini là tâm điểm chú ý của những tín đồ tốc độ khi hãng xe này mang đến nhiều siêu phẩm mới tại chuỗi sự kiện Monterey Car Week 2022.

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-1

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-2

  Tại trung tâm triển lãm "The Quail, A Motorsports Gathering", giám đốc điều hành Lamborghini - ông Stephan Winkelmann đã vén màn bản nâng cấp Urus Performante.

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-3

  Chiếc xe được cải tiến mạnh mẽ về mặt thiết kế và vận hành. Vẫn sử dụng động cơ V8 Biturbo, Urus Performante có công suất lên đến 666 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm.

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-4

  Một chiếc Urus Performante khác trong khuôn viên dành riêng cho các khách hàng của Lamborghini. Chiếc xe mang nước sơn vàng Giallo Auge đặc trưng.

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-5

  Tuy không chính thức tham dự giải đua tính giờ Pikes Peak International Hill Climb, Urus Performante đã phá kỷ lục của Bentley Bentayga, với thành tích 10 phút 32,064 giây.

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-6

  So với bản thương mại, phiên bản đua của Urus Performante được bổ sung ghế đua với dây đai an toàn 6 điểm, khung chống lật, hệ thống chữa cháy, lược bỏ hàng ghế sau...

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-7

  Cách đó không xa là sự xuất hiện của dàn Lamborghini LM 002. Đây là nguồn cảm hứng để thương hiệu siêu xe đến từ Italy giới thiệu chiếc Urus vào cuối năm 2017.

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-8

  Aventador LP 780-4 Ultimae là biến thể cuối cùng trước khi Lamborghini chấm dứt sản xuất dòng xe sử dụng động cơ đốt trong V12 hút khí tự nhiên.

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-9

  Là biến thể Lamborghini Huracan thương mại cao cấp nhất, STO trang bị nhiều công nghệ từ dòng Huracan Super Trofeo, thay vì một phiên bản nâng cấp của Huracan Evo.

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-10

  Lamborghini Huracan Evo "Minotauro" là tác phẩm của nghệ sĩ người Italy Paolo Troilo. Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Huracan sở hữu động cơ V10 mạnh 640 mã lực.

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-11

  Lamborghini cũng bàn giao những chiếc Countach LPI 800-4 đầu tiên cho những khách hàng tại Mỹ. Chiếc xe từng được ra mắt vào Monterey Car Week 2021.

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-12

  Lamborghini Miura là mẫu xe đầu tiên trên thế giới mở ra phân khúc "siêu xe". Chiếc Miura P400 S đời 1969 vừa được đấu giá thành công với số tiền 1.957.500 USD.

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-13

  Một chiếc Huracan STO khác trong khuôn viên triển lãm. Để tối ưu hóa khả năng vận hành trên đường đua, STO được bổ sung 3 chế độ lái mới: STO, Trofeo và Pioggia.

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-14

  Lamborghini Countach là mẫu xe tiếp nối thành công của Miura. Đây là mẫu xe thương mại đầu tiên trên thế giới sở hữu thiết kế cửa cắt kéo nổi tiếng.

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-15

  Khu vực đậu xe của sự kiện luôn xuất hiện nhiều mẫu siêu xe của Lamborghini như Gallardo, Huracan, Murcielago, Aventador... cùng nhiều phiên bản sản xuất giới hạn.

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-16

  Ngắm các mẫu siêu xe Lamborghini tại Monterey Car Week 2022-17

  Aventador SVJ LP 770-4 Roadster được nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế khí động học và hiệu suất vận hành. Lamborghini chỉ sản xuất giới hạn 800 chiếc toàn cầu.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ