Ngồi múa ở cửa sổ ô tô, cô gái bất ngờ rơi xuống đường

Cô gái đang ngồi múa ở cửa sổ của chiếc SUV và buông cả hai tay. Khi cô ngả người dốc hẳn đầu xuống dưới, đột ngột rơi khỏi ôtô, đập gáy xuống đường.


  Cô gái ngay sau đó ngồi được dậy, nhưng một tay đỡ lấy đầu tỏ vẻ bị đau trước khi đứng dậy và chạy về phía chiếc SUV.

  Nguyên tắc cần nhớ khi ngồi trên xe ô tô: Không thò đầu, thò tay ra ngoài, và luôn thắt dây an toàn khi ngồi trên ôtô đang tham gia giao thông là quy định mà gần như ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng có ý thức tôn trọng luật cũng như tôn trọng sự an toàn của chính mình và người khác. 

  Mọi trò đùa gắn liền với tốc độ đều có thể dẫn tới những hậu quả khó lường. Trên Itemfix, có người cho rằng cô gái này có lẽ đang quay video để đăng lên mạng xã hội, với màn biểu diễn càng mạo hiểm sẽ càng thu hút sự chú ý.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ