CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Nhiều tài xế dỡ barie quay đầu trên cao tốc Long Thành bị triệu tập

Hiện có ít nhất 5 tài xế liên quan đến vụ việc dỡ barie quay đầu trên cao tốc Long Thành bị triệu tập.

Liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn giữa 5 ô tô trên cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây (cao tốc HLD) gây kẹt xe nghiêm trọng trên cao tốc, lãnh đạo Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE) cho biết trên Kiến Thức, đơn vị đã có văn bản gửi Cục Cảnh sát giao thông (C08) về trường hợp nhiều tài xế tự ý tháo các tôn hộ lan của điểm quay đầu khẩn cấp tại lý trình 15+550 để quay đầu xe đi về hướng Quốc lộ 51.

Sau khi xem lại camera ghi hình, VECE đã tiến hành xác minh thông tin tài xế tham gia vụ việc trên và chuyển danh sách cho Cục CSGT. Hiện có ít nhất 5 tài xế liên quan đến vụ việc này đã bị triệu tập.

VECE cho biết việc tài xế tự ý dỡ barie quay đầu trên cao tốc không có sự chỉ dẫn giao thông của lực lượng cảnh sát giao thông, cũng như không có công tác đảm bảo an toàn của đơn vị quản lý. Hành động trên vi phạm nghiêm trọng các nội dung được quy định tại Điểm c, Khoản 4, Điều 15, Nghị định 46/2016/NĐ-CP. 

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 15h30 ngày 1/12, một vụ va chạm liên hoàn đã xảy ra trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây tại vị trí cầu Long Thành hướng từ Đồng Nai về TP.HCM. 

Vụ va chạm khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng hướng từ Long Thành về TP.HCM. Trong quá trình cơ quan chức năng xử lý sự cố, một số tài xế đã tự ý tháo dỡ barie của điểm quay đầu khẩn cấp tại lý trình 15+550 để quay đầu xe đi về hướng Đồng Nai.

Theo tin Đời Sống Việt Nam

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ