3

Nội thất hiện đại của BMW X6 mới

BMW X6 mới không có quá nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất, tuy nhiên lại có sự nâng cấp trong khoang cabin.

Mới đây, một số hình ảnh chạy thử của BMW X6 phiên bản facelift được lan truyền rộng rãi trên các trang tin nước ngoài. Qua đó có thể thấy, BMW X6 không có nhiều thay đổi về diện mạo cũng như động cơ so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, sự cải tiến lại được tập trung ở các trang bị tiện nghi bên trong khoang nội thất.

BMW X6 facelift

BMW X6 facelift

Không gian khoang nội thất của BMW X6 facelift mới có nhiều sự nâng cấp đáng chú ý. Trong đó, có hệ thống màn hình giải trí cùng cụm đồng hồ công-tơ-mét dạng LCD với phong cách nối dài. Không chỉ thế, bộ màn hình đôi này còn được thiết kế hơi bo cong, mang nét tương đồng với bản concept iX và còn được nới rộng hơn về kích thước từ 12,3 inch lên 14,9 inch.  Đây được đánh giá là điểm nổi bật và khác biệt của X6 so với các đối thủ.

BMW X6 facelift

Sự thay đổi nữa trong khoang cabin của BMW X6 facelift chính là việc loại bỏ cần số điện tử pha lê truyền thống thay bằng loại chuyển số bằng nút bấm. Tuy việc cải tiến này sẽ giúp mang đến cảm giác hiện đại và không gian bảng điều khiển trung tâm gọn gàng hơn so với trước, nhưng đối với các Bimmer, đây không hẳn là một thay đổi mang giá trị tích cực.

BMW X6 facelift nhiều khả năng sẽ được trang bị động cơ tương tự với phiên bản tiền nhiệm gồm 2 tuỳ chọn gồm động cơ I6 3.0l tăng áp, sản sinh công suất 335 mã lực/450 Nm mô-men xoắn và động cơ V8 4.4l tăng áp, sản sinh công suất 523 mã lực/750 Nm mô-men xoắn.

BMW X6 facelift

BMW X6 facelift

BMW X6 facelift

BMW X6 facelift

Xem thêm:

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ