CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Phát hiện Honda HR-V 2021 trên đường chạy thử

Honda HR-V thế hệ mới được dự kiến sẽ trình làng vào năm 2021. Mới đây, trên các trang mạng lan truyền nhau hình ảnh phiên bản thử nghiệm của một chiếc Honda HR-V thế hệ thứ ba được lái thử trên đường.

Được biết, hình ảnh chiếc Honda HR-V thế hệ thứ ba phiên bản thử nghiệm được chụp lại khi đang chạy thử trên đường cao tốc Metropolitan Expressway ở Daikoku, Nhật Bản. Tuy đã được ngụy trang khá kỹ lưỡng và kín đáo nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhận thấy một số điểm khác biệt trong thiết kế của HR-V mới so với phiên bản tiền nhiệm.

Honda HR-V 2021

Ở phần đầu xe, không khó để nhận ra cặp đèn pha đã được thiết kế thanh mảnh hơn, cùng với dải đèn LED ban ngày đã được thiết kế mới. Một điểm khá gây chú ý chính là lưới tản nhiệt với nhiều thanh nan mỏng đặt ngang, vì các mẫu xe gần đây của Honda không còn xuất hiện thiết kế này.

Honda HR-V 2021

Thông qua những hình ảnh trên, có thể thấy gương chiếu hậu ngoài nay đã được gắn trên cửa xe. Đồng thời cụm đèn hậu LED ở phía sau xe cũng đã được thiết kế mỏng hơn với phần nhô ra nhằm sử dụng đường viền chrome dày hơn. Khi nhìn từ phía sau, HR-V có phong cách khá năng động nhờ vào ăng-ten vây cá mập và kính sau dốc hơn.

Honda HR-V 2021

Theo nhiều nguồn tin, kích thước của Honda HR-V mới sẽ được gia tăng so với trước. Như vậy mẫu SUV cỡ B này có thể sẽ mang đến một khoang cabin rộng rãi và thoải mái hơn. Đồng thời trần xe cũng không còn dốc mạnh về phía sau như HR-V phiên bản tiền nhiệm.

Honda HR-V 2021

Tuy các thông tin về hệ truyền động của Honda HR-V mới vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng mẫu xe sẽ vay mượn động cơ và hệ truyền động hybrid từ mẫu Insight. Nếu vậy, mẫu xe mới sẽ sở hữu động cơ xăng 1.5L kết hợp với một motor điện cho tổng công suất kết hợp là 151 mã lực, mạnh hơn khoảng 10 mã lực so với động cơ của HR-V phiên bản hiện hành.

Ngoài ra, với động cơ hybrid của Insight, Honda HR-V thế hệ mới được trông chờ sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

 Cụ thể, mức tiêu thụ nhiên liệu của Insight trên đường đô thị là 4,27 lít/100 km và trên đường cao tốc là 4,8 lít/100 km. Trong khi đó Honda HR-V bản hiện hành có mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường đô thị là 8,4 lít/100 km và trên đường cao tốc là 6,91 lít/100 km.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ