CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Phiên bản độc đáo của Lamborghini Huracan EVO

Mới đây, Ravensburger - một hãng chuyên sản xuất các bộ tranh xếp hình đã hợp tác cùng Lamborghini cho ra mắt bộ xếp hình chiếc Huracan EVO phong cách 3D vô cùng độc đáo.

Thay vì những mảnh giấy như các bộ xếp hình cổ điển thì bộ xếp hình 3D của chiếc Lamborghini Huracan EVO do Ravensburger sản xuất gồm 108 mảnh ghép bằng nhựa được in sẵn màu và các chi tiết. Người chơi hoàn toàn có thể tự tay hoàn thiện chiếc xe với một khung gầm bằng nhựa đúc sẵn, 32 phụ kiện như bốn lốp xe, hai trục bánh, cản trước, cản sau,…

Mô hình lắp ráp 3D Lamborghini Huracan EV

Mô hình lắp ráp 3D Lamborghini Huracan EV

Kích thước theo tỉ lệ thu nhỏ khi hoàn thành của mô hình 3D Lamborghini Huracan EVO sẽ nhỏ hơn 18 lần so với xe thật và có chiều dài khoảng 25 cm. Mô hình được phủ màu cam, phỏng đúng theo màu sơn Arancio Xanto của chiếc Huracan EVO thật. Trong khi bộ khuếch tán xe cũng được sơn màu cam thì những chi tiết như cản trước, cản sau và mâm xe được sơn đen.

Mô hình lắp ráp 3D Lamborghini Huracan EV

Lamborghini Huracan EVO trên thực tế sở hữu động cơ V10 5,2 lít hút khí tự nhiên của dòng baby-Lambo, tuy nhiên sức mạnh động cơ thì được tinh chỉnh với 640 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm, ngang ngửa mẫu Huracan Performante. Huracan EVO chỉ mất tầm 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h (nhanh hơn 0,3 giây sơ với trước), tốc độ tối đa xe có thể đạt được là 325 km/h. Khối lượng xe ở mức 1.422 kg

Mô hình lắp ráp 3D Lamborghini Huracan EV

Nhằm tăng tính linh hoạt và vận hành ổn định, Lamborghini Huracan EV được trang bị hệ thống đánh lái bốn bánh. Không những thế, xe còn sở hữu hệ thống phân bổ sức mạnh cho từng bánh xe, hệ thống kiểm soát hoạt động theo logic học LDVI,… Diện mạo của Huracan EV có nhiều nét tương đồng với Huracán Performante. Cản trước của xe được lắp đặt hệ thống ALA và phía sau xe có cánh gió cố định nhô cao, vị trí đặt ống xả mới và bộ khuếch tán lớn hơn.

Mô hình lắp ráp 3D Lamborghini Huracan EV

Bộ xếp hình 3D siêu phẩm Lamborghini Huracan EV được bán ra với giá là 35 Euro, tương đương khoảng 960 nghìn đồng.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ