CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Có gì hấp dẫn ở Lamborghini Huracan STO có giá 327.838 USD?

Mới đây, Lamborghini đã cho ra mắt mẫu xe Huracan STO. Đáng chú ý, với động cơ mới nâng cấp, đây được xem là một trong những siêu xe đua đường phố tốt nhất trên thế giới.

Về hệ truyền động, Lamborghini Huracan STO sử dụng khối động cơ 5.2L V10, hút khí tự nhiên tạo ra công suất tối đa 631 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm. Nhờ vậy, xe chỉ mất 3 giây để hoàn thành cú tăng tốc nước rút từ 0 - 100 km/h, từ 0 - 200 km/h sẽ mất 9 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 310 km/h.

Lamborghini Huracan STO

Theo hãng, Huracan STO gây ấn tượng bởi phong cách thể thao bắt mắt, nhẹ và khí động học vượt trội cùng với những hiệu năng và trải nghiệm lái như siêu xe đua. Lamborghini đã tinh chỉnh những giải pháp kỹ thuật phong phú và thông minh của cả hai chương trình Super Trofeo và GT3 để áp dụng cho Huracan STO.

Lamborghini Huracan STO

Được lấy cảm hứng từ các mẫu siêu xe Squadra Corse, hiệu suất khí động học trên Huracan STO đã được tối đa hoá từ cản trước tới cản sau. Trong đó, mui xe được lấy cảm hứng từ dòng siêu xe cực hiếm Sesto Elemento. Bộ chia phía trước mới hướng luồng không khí đến gầm xe cũng mới lạ hơn. 

Lamborghini Huracan STO

Bên cạnh đó, chắn bùn sau mới có nguồn gốc từ Super Trofeo EVO, có chức năng như một khe hút gió cho động cơ. Phần nắp khoang động cơ ở sau có tích hợp kênh dẫn khí để động cơ được làm mát tốt hơn. Nhằm làm giảm trọng lượng của xe, các chi tiết như vây cá mập, cánh gió sau có thể điều chỉnh, Brembo CCM-R cùng cấu trúc tổng thể sử dụng sợi carbon tới 75%. Chiếc xe có trọng lượng khô chỉ 1.339kg, so với phiên bản Huracan Performante thì nhẹ hơn 43kg.

Lamborghini Huracan STO

Được biết, Huracan STO là mẫu xe đạt hiệu quả lực ép khí động cao nhất trong phân khúc với khả năng cân bằng khí động học tốt nhất cho một chiếc xe dẫn động cầu sau. Cụ thể là đã được cải thiện tới 37% và tăng 53% lực ép. 

Lamborghini Huracan STO

Chưa hết, xe còn được tăng độ bám bánh trên đường, hệ thống treo cứng hơn, khả năng sang số nhanh hơn, đánh lái sắc nét hơn và âm thanh động cơ được cải thiện ở vòng tua cao. 

Lamborghini Huracan STO

Lamborghini cũng cung cấp cho người dùng ba chế độ lái mới cho hệ thống ANIMA gồm STO, Trofeo và Pioggia. Nếu lái xe trên đường công cộng thì chế độ STO là thích hợp, nhưng nếu cần hiệu suất cao để chạy trong đường đua thì Trofeo là lựa chọn phù hợp nhất. Cuối cùng, Pioggia (Rain) với các hệ thống kiểm soát lực kéo, mô-men xoắn và ABS phù hợp khi di chuyển trên đường trơn ướt.

Lamborghini Huracan STO

Về nội thất, toàn bộ khoang cabin đều sử dụng sợi carbon, bao gồm cả ghế ngồi thể thao được làm hoàn toàn từ sợi carbon. Thông qua chương trình Lamborghini Ad Personam, người dùng có thể thiết kế riêng chiếc xe của họ bằng cách kết hợp các màu sơn giới hạn và những điểm nhấn trang trí cùng với các loại nhựa vinyl mới lạ.

Lamborghini Huracan STO

Tại Mỹ, Lamborghini Huracan STO được bán ra với giá từ 327.838 USD.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ