Quên kéo phanh tay, nữ tài xế bất lực nhìn xe Mercedes tự trôi

Sau một hồi loay hoay mãi không thể lùi xe ra khỏi sân, xe nữ tài xế còn quên kéo phanh tay dẫn tới xe tự trôi và bị hư hỏng nghiêm trọng.

  Camera an ninh cho thấy cảnh nữ tài xế chiếc sedan Mercedes mất khá nhiều thời gian lái xe ra khỏi sân nhà nhưng loay hoay mãi mà không làm được.


  Trong lúc nữ tài xế cố gắng lùi xe qua cổng thì bánh trước của chiếc xe bị vướng vào một chiếc máy giặt quần áo đặt ngoài sân. Chiếc xe mắc kẹt lại ở đó.

  Tuy nhiên, khi nữ tài xế mở cửa xe để ra ngoài kiểm tra thì sự việc trở nên tồi tệ. Cô cố gắng đẩy chiếc máy giặt xê dịch sang một bên để tránh kẹt bánh xe thì chiếc xe bắt đầu tự lùi trôi về phía sau. Cô hốt hoảng chạy theo, bám vào cánh cửa để mong có thể giữ chiếc xe lại nhưng không thể. Chiếc xe cứ thế lùi nhanh về phía sau và chỉ dừng lại khi đâm trúng tường một tòa nhà đối diện. 

  Nguyên nhân của thiệt hại này là do cô gái vẫn đang để số lùi và không kéo phanh tay. 

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ