CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Rò rỉ hình ảnh BMW 4-Series Coupe 2021 trước ngày ra mắt

BMW 4-Series Coupe 2021 hiện là mẫu xe được mong đợi nhiều nhất sau những hình ảnh bị rò rỉ trên diễn đàn Germancarforum trước ngày ra mắt.

Giới mộ điệu ô tô đang xôn xao trước những hình ảnh của BMW 4-Series Coupe 2021 được lan truyền trên các trang mạng. Sau loạt ảnh chạy thử của chiếc xe, hãng xe Đức tiếp tục bị rò rỉ những hình ảnh từ tài liệu giới thiệu sản phẩm trên diễn đàn Germancarforum trước giờ ra mắt chính thức.

Những hình ảnh của BMW 4-Series Coupe 2021 được lan truyền trên các trang mạng.

Diện mạo chiếc xe trong những tài liệu được lan truyền cho thấy một diện mạo hầm hố với cụm lưới tản nhiệt hình quả thận kép đặc trưng cỡ lớn. Ngoài ra, tài liệu còn đưa ra nhiều màu sơn ngoại thất khác nhau, bao gồm cả những gam màu gây tò mò như xanh lá cây và cam ánh kim.

Cụm lưới tản nhiệt hình quả thận kép đặc trưng cỡ lớn.

Có nhiều màu sơn ngoại thất khác nhau.

Đáng nói là BMW 4-Series Coupe 2021 đã từng khiến cư dân mạng xôn xao bởi cặp lưới tản nhiệt kép với kích thước “khổng lồ” từng xuất hiện trong phiên bản concept 4 tại Frankfurt Motor Show 2019.

Thực tế, BMW đang thực hiện áp dụng kiểu thiết kế lưới tản nhiệt cỡ lớn cho tất cả các sản phẩm của mình. Tuy vậy vẫn có những khác biệt trên thiết kế lưới tản nhiệt của 4-Series. Trong khi đó nhiều người cho rằng lưới tản nhiệt táo bạo như vậy sẽ phù hợp hơn với các mẫu M3 hoặc M4.

4-Series được phát triển dựa trên nền tảng CLAR tương tự như 3-Series thế hệ mới nhất.

BMW 4-Series được phát triển dựa trên nền tảng CLAR tương tự như 3-Series thế hệ mới nhất. Thêm vào đó, nhằm cải thiện khả năng xử lý và tạo ra trải nghiệm lái thú vị hơn cho người dùng, BMW đã tinh chỉnh hệ thống khung gầm của 4-Series.

Ngoài các biến thể sử dụng động cơ xăng và dầu diesel 4 hoặc 6 xi-lanh thông thường, 4-Series còn có thêm biến thể sử dụng động cơ hybrid và một vài biến thể M4 khác chia sẻ động cơ 6 xi-lanh 3.0L của X3 M và X4 M.

Khoang nội thất sẽ có thiết kế và bố cục bảng điều khiển khá giống với mẫu 3-Series.

Khoang nội thất của 4-Series sẽ có thiết kế và bố cục bảng điều khiển khá giống với mẫu 3-Series. Cụ thể, xe sẽ được trang bị cặp màn hình kép cho bảng đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí, vô-lăng ba chấu. Do 4-Series Coupe sẽ chỉ có 2 cửa mở truyền thống nên khoảng để chân ở hàng ghế sau sẽ bị thu hẹp lại.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ