Sạc pin lưu động 24/7 của VinFast đã có mặt trên toàn quốc.

VinFast cung cấp dịch vụ sạc pin di động 24/7 trên toàn quốc, với quy trình đơn giản và chi phí hợp lý. Dịch vụ này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe điện ngày càng tăng và hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong trường hợp khẩn cấp.

Mục lục


1. Ý tưởng mở rộng sạc pin lưu động 24/7

VinFast đã mở rộng dịch vụ Mobile Service trên toàn quốc, bao gồm cả dịch vụ sạc pin lưu động và sửa chữa lưu động. Với mức phí tương đương với các xưởng dịch vụ VinFast trên toàn quốc. Khách hàng sử dụng xe điện VinFast tại Việt Nam sẽ được phục vụ tối đa mọi nhu cầu của họ bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.

Ông Hoàng Chí Trung - Tổng giám đốc VinFast Trading Việt Nam cho biết: “Việc mở rộng dịch vụ Sạc pin lưu động và Sửa chữa lưu động trên phạm vi toàn quốc là bước đi tiếp theo của VinFast nhằm hoàn thiện hệ sinh thái hỗ trợ xe điện tại thị trường Việt Nam. Cùng với mạng lưới 150.000 cổng sạc đã được thần tốc triển khai trên 63 tỉnh thành thời gian qua, khách hàng sử dụng xe điện VinFast tại Việt Nam giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm sẽ luôn được phục vụ tối đa mọi nhu cầu dù ở bất cứ đâu”.

Sạc pin lưu động 24/7 của VinFast đã có mặt trên toàn quốc.

VinFast cũng đã mở Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sửa chữa toàn cầu 24/7, để hỗ trợ kỹ thuật cho các xưởng sửa chữa VinFast trên toàn cầu. Triết lý của VinFast là "Đặt khách hàng làm trọng tâm" và mục tiêu của họ là trở thành hãng xe có dịch vụ hậu mãi xuất sắc nhất trên thị trường.

2. Dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 của VinFast

VinFast đã triển khai một hệ thống dịch vụ sạc pin di động 24/7 và sửa chữa di động trên quy mô lớn trên toàn quốc. Dịch vụ này sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố hết pin trên đường hoặc khi cần sửa chữa các lỗi đơn giản thường gặp.

Hệ thống này tích hợp sửa chữa đơn giản tại chỗ mà không cần dùng cầu nâng, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Phí sửa chữa và thay thế phụ tùng được đưa ra tương đương với giá niêm yết tại các xưởng dịch vụ của VinFast. Mỗi xe sạc pin di động của VinFast được trang bị hệ thống pin dung lượng 88,8kWh. Trụ sạc nhanh DC có công suất 30kW cùng trạm biến áp để điều chỉnh điện áp từ pin ra súng sạc.

Sạc pin lưu động 24/7 của VinFast đã có mặt trên toàn quốc.

Từ ngày 15/2/2023, VinFast đã mở rộng dịch vụ sạc pin di động 24/7 trên toàn quốc. Đồng thời, bổ sung thêm 20 chiếc xe van xanh mang dòng chữ "Trạm sạc di động" tại 14 tỉnh thành. Dịch vụ này sẽ đồng hành cùng khách hàng để mang lại trải nghiệm tốt nhất.

3. Quy trình sử dụng dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 của VinFast

Khi xe của bạn gặp sự cố hết pin, VinFast đã chuẩn bị sẵn dịch vụ cứu hộ và hỗ trợ ngay lập tức theo 4 bước sau:

Bước 1: Liên hệ tổng đài thông qua số hotline 1900 23 23 89 để được hỗ trợ. Bạn cung cấp thông tin về dòng xe, tình trạng gặp phải, và vị trí của bạn. Nhân viên tư vấn sẽ xác nhận và cung cấp thông tin chi phí và thời gian xe cứu hộ tiếp cận nếu đủ điều kiện.

Bước 2: Nếu có thể hỗ trợ, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến vị trí của bạn để kiểm tra sự cố và tư vấn giải pháp phù hợp. Kỹ thuật viên sẽ giải thích rõ ràng công việc cần thực hiện và thực hiện cứu hộ pin theo yêu cầu của bạn.

Bước 3: Bạn thanh toán chi phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nếu bạn yêu cầu, hóa đơn sẽ được cung cấp và nhân viên sẽ hướng dẫn bạn đến trạm sạc gần nhất.

Bước 4: Bộ phận chăm sóc khách hàng của VinFast sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận thông tin và kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, VinFast sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn.

Sạc pin lưu động 24/7 của VinFast đã có mặt trên toàn quốc.

Dịch vụ Sạc pin lưu động của VinFast sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, bao gồm cả ngày lễ và Tết. Với mức phí sửa chữa và thay thế phụ tùng tương đương giá niêm yết. Mỗi xe sạc pin lưu động VinFast trang bị đồng bộ hệ thống pin và trạm sạc nhanh DC. Điề này sẽ đảm bảo hành trình không bị gián đoạn.

4. Phạm vi triển khai dịch vụ sạc pin lưu động 24/7

VinFast đã thông báo về việc mở rộng dịch vụ sạc pin đến 20 xe trên khắp 14 tỉnh thành từ Bắc vào Nam, bao gồm Thái Nguyên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Nghệ An, Đà Nẵng, Gia Lai, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh, từ ngày 15/2/2023.

Theo kế hoạch, đến tháng 6/2023, VinFast dự kiến triển khai 100 xe sạc pin lưu động trên toàn quốc, phục vụ 63 tỉnh thành. Dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường nhu cầu sử dụng xe điện VinFast trong tương lai.

Sạc pin lưu động 24/7 của VinFast đã có mặt trên toàn quốc.

5. Chi phí sử dụng dịch vụ cứu hộ pin lưu động 24/7

Dịch vụ Sạc pin lưu động của VinFast chỉ tốn 50.000 đồng/lần cho 15 phút sạc, cho phép bạn đi được tối đa 40km (cho VF e34) hoặc 30km (cho VF 8). Chi phí sửa chữa và thay thế phụ tùng của dịch vụ này cũng tương đương với mức phí tại các xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc. Không có khoản phụ phí nào khác cho khách hàng sử dụng dịch vụ sạc pin lưu động 24/7.

VinFast áp dụng chính sách "3 không" cho mức phí dịch vụ này, bao gồm không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lợi nhuận. Điều này mang lại sự hỗ trợ tối đa cho khách hàng sử dụng ô tô điện tại Việt Nam.

Sạc pin lưu động 24/7 của VinFast đã có mặt trên toàn quốc.

6. Tổng quan sạc pin lưu động 24/7

VinFast cung cấp dịch vụ sạc pin lưu động 24/7, bao gồm cả ngày lễ và Tết. Dịch vụ này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu. Mỗi xe sạc pin lưu động VinFast được trang bị đồng bộ hệ thống pin dung lượng 88,8 kWh, trụ sạc nhanh DC có công suất 30 kW và trạm biến áp để điều chỉnh điện áp từ pin ra súng sạc. Nếu khách hàng gặp sự cố hết pin giữa đường, dịch vụ của VinFast sẽ giúp khách hàng xử lý nhanh chóng để hành trình của họ không bị gián đoạn.

Chi phí cho các hạng mục sửa chữa và thay thế phụ tùng được áp dụng tương đương với mức phí tại các xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào. VinFast cũng đưa vào hoạt động Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sửa chữa toàn cầu 24/7. Nhằm hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các xưởng sửa chữa xe VinFast trên toàn cầu, tư vấn hỗ trợ trực tiếp cho kỹ thuật viên của các xưởng. Để họ có thể sửa xe nhanh và tốt nhất cho khách hàng. Tất cả các dịch vụ nhằm mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái. Đồng thời, việc này sẽ hỗ trợ xe điện tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, giúp VinFast trở thành hãng xe có dịch vụ hậu mãi xuất sắc nhất thị trường.

Xem thêm:

VinFast VF9 - SUV hạng E - Giá & Thông số 2023

VinFast VF 5 Plus - SUV hạng A - Giá & Thông số 2023

VinFast VF 8 - SUV hạng D - Giá & Thông số 2023

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ