Sáng tạo decal cho Vios-Cuộc thi thiết kế của Toyota Việt Nam

Cuộc thi "Xế sáng tạo, khoe diện mạo" là cuộc thi dành riêng cho xe Vios. Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 70 triệu đồng. Công bố kết quả vòng chung kết vào ngày 10/2/2023. Theo đại diện Toyota, cuộc thi tổ chức cho tất cả các công dân từ 14 tuổi trở lên, đang sinh sống tại Việt Nam.

" Trưởng thành không đồng nghĩa là phải từ bỏ chất riêng hay ngừng sáng tạo. Với Toyota Việt Nam, ở bất kỳ độ tuổi nào , chúng ta đều có thể nắm bắt vô vàn cơ hội để chinh phục thử thách mới và ghi đậm dấu ấn cá nhân. Lấy cảm hứng từ tinh thần đó, Toyota Việt Nam mang đến một sân chơi độc đáo – mới lạ – chuyên nghiệp mang tên “XẾ SÁNG TẠO, KHOE DIỆN MẠO”. Tại cuộc thi này, mọi đối tượng có thể thổi hồn chất riêng và cá nhân hóa xế yêu bằng cách thiết kế decal dành cho dòng xe Vios hiện tại. Hơn thế nữa, Toyota Việt Nam còn mang đến ban giám khảo cực chất là nghệ sĩ sáng tạo đình đám – VietMax.

Sáng tạo decal cho Vios-Cuộc thi thiết kế của Toyota Việt Nam

Cuộc thi "Xế sáng tạo, khoe diện mạo" là cuộc thi dành riêng cho xe Vios. Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 70 triệu đồng. Công bố kết quả vòng chung kết vào ngày 10/2/2023.

Theo đại diện Toyota, cuộc thi tổ chức cho tất cả các công dân từ 14 tuổi trở lên, đang sinh sống tại Việt Nam. Ở cuộc thi, mọi thành viên có thể tự ghi dấu ấn cá nhân của mình bằng cách thiết kế decal cho dòng xe Vios của hãng Toyota. Đây là một trong những mẫu sedan hạng B bán chạy nhất thị trường.

Giới thiệu chung cuộc thi thiết kế decal cho Vios

Cuộc thi gồm hai vòng: vòng loại vòng chung kết.

Thời gian bắt đầu vòng loại từ 19/12/2022, kết quả sẽ được công bố vào ngày 12/01/2023. Vòng chung kết bắt đầu từ 12/1 và giải thưởng được công bố  vào  ngày 10/2/2023.

Tại vòng loại: Người tham gia sẽ thiết kế trực tiếp lên hình chụp tiêu chuẩn của các góc của xe Vios. Được cung cấp tại mục Dữ Liệu Thiết Kế tại website của cuộc thi. Về màu sắc thiết kế, thí sinh được chọn nhiều màu xe của Vios. Tuy nhiên đảm bảo tối thiểu phải có 2 góc thiết kế khác nhau. Đặc biệt là cuộc thi bắt buộc có góc hông. Tối đa 10 góc mỗi xe.

Sáng tạo decal cho Vios-Cuộc thi thiết kế của Toyota Việt Nam

Sau vòng loại sẽ có Top 15 vào chung kết. Tại vòng này, các thí sinh sẽ chia sẻ nguồn cảm hứng thiết kế để tạo nên tác phẩm. Qua đó truyền đạt thông điệp với người. Khi chia sẻ link dự thi về tài khoản facebook cá nhân ở chế độ công khai. Bài đăng này cần những hashtag theo yêu cầu của ban tổ chức. Kết quả cuối cùng dự kiến được công bố hôm 10/2.

Ban giám khảo và cơ cấu giải thưởng:

Đây được đánh giá là một cuộc thi uy tín khi ban giám khảo được lựa chọn cẩn thận. Ban giám khảo cuộc thi này là Việt Max, hội đồng từ Toyota Việt Nam và khán giả bình chọn. Những bài thi ấn tượng sẽ được hiện thực hóa trên mẫu xe.

Sáng tạo decal cho Vios-Cuộc thi thiết kế của Toyota Việt Nam

Phần thưởng có tổng trị giá đến 70 triệu đồng, gồm:

 • Giải Nhất 30 triệu
 • Giải Nhì 15 triệu 
 • Giải Ba 5 triệu đồng.

Ngoài ra, cuộc thi có 5 giải truyền cảm hứng, trị giá 2 triệu đồng mỗi giải và phần quà lưu niệm.

Đặc biệt hơn là chỉ cần vào top 15, người tham gia đã được nhận quà lưu hiệm cho cuộc thi. Tuy nhiên, mỗi cá nhân hoặc một nhóm có thể nộp nhiều bài dự thi nhưng chỉ nhận được 01 giải thưởng duy nhất.

Cách thức tham gia cuộc thi thiết kế decal cho Toyota Vios

     1. VÒNG LOẠI: 19/12/2022 – 12/01/2023

 • Bước 1: Người dự thi truy cập vào website của cuộc thi (https://sangtaocungvios.toyota.com.vn/)
 • Bước 2: Chọn “Dự thi ngay” hoặc “Đăng nhập” để đăng ký tham gia cuộc thi
 • Bước 3: Chọn “Dữ liệu thiết kế” để tải bộ hình chụp tiêu chuẩn các góc của xe Vios do BTC cung cấp
 • Bước 4: Người dự thi thiết kế trực tiếp trên bộ hình chụp tiêu chuẩn các góc xe Vios có sẵn (tối thiểu 2 góc xe khác nhau & trong đó bắt buộc phải có góc hông xe & tối đa 10 góc xe). Người dự thi có thể sáng tạo và thiết kế trên bất kỳ nền tảng nào (trên các phần mềm thiết kế, giấy,…).
 • Bước 5: Sau khi thiết kế xong, người dự thi đăng tải bài dự thi trên website của cuộc thi. Và chia sẻ link bài dự thi về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai cùng hashtag #SangtaocungVios #ToyotaVietnam và kêu gọi bình chọn cho tác phẩm của mình.

Bài dự thi phải được định dạng dưới dạng kỹ thuật số, file tối đa 2Mb/file, định dạng jpg/png/svg để đảm bảo chất lượng rõ nét, không bị mờ hay nhòe.

2. VÒNG CHUNG KẾT: 12/01/2023 – 10/02/2023

 • Bước 1: Top 15 đã vượt qua vòng loại truy cập website của cuộc thi (https://sangtaocungvios.toyota.com.vn/) và đăng nhập bằng tài khoản đã dung để nộp bài ở Vòng loại.
 • Bước 2: Chọn vào hình ảnh đại diện (avatar) ở góc trên cùng bên phải và chọn “Lịch sử nộp bài”
 • Bước 3: Chọn biểu tượng cây bút (chỉnh sửa) & chia sẻ nguồn cảm hứng tạo nên tác phẩm và thông điểm muốn truyền tải (200-1000 ký tự)
 • Bước 4: Chia sẻ link bài dự thi về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai cùng hashtag #SangtaocungVios #ToyotaVietnam và kêu gọi bình chọn cho tác phẩm của mình.

* Lưu ý: Top 15 bài dự thi vượt qua Vòng loại sẽ được BTC liên hệ để nộp bổ sung những thông tin sau cho Vòng chung kết:

     - Bài dự thi cho Vòng chung kết

      - File thiết kế gốc (file Ai, Photoshop, AutoCAD,…) hoặc file chất lượng cao để hỗ trợ công tác truyền thông, quảng bá, phóng to, in ấn,…

Kết luận:

Toyota Vios là dòng xe sedan hạng B - là mẫu xe bánh chạy trong top tại thị trường Việt Nam. Qua nhiều năm trình làng tại thị trường Việt, Vios gây ấn tượng nhờ vào khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Thêm vào đó là động cơ bền bỉ cùng với chi phí bảo trì sửa chữa không quá cao. Phiên bản mới được tích hợp nhiều công nghệ, hướng đến nhóm khách phổ thông.

 

 Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam! 

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ