CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Sốc với màn "rụng" vô lăng của Tesla Model 3

Một chủ sở hữu của Tesla Model 3 ở Anh vừa đăng tải lên Twitter rằng chiếc xe điện của anh ta bị rụng vô lăng dù chỉ mới bàn giao được một tháng.

Theo New York Post, khi Jason Tuatara 43 tuổi đang quay đầu chiếc Tesla Model 3 của mình vào ngày 26/4/2020 thì vô lăng xe đột nhiên rơi ra khỏi cột lái. Điều này thật sự đáng lo khi mà Tuatara chỉ vừa nhận xe ở Blackpool, Anh vào ngày 20/3 và mới chỉ đi được 32km.

Sốc với màn "rụng" vô lăng của Tesla Model 3 - Ảnh 1

Vì vậy, hoàn toàn dễ hiểu khi anh chàng lo lắng rằng những phần khác của chiếc Tesla Model 3 cũng sẽ có chất lượng kém. May mắn là chiếc vô lăng không rơi ra khi anh Tuatara đang di chuyển trên đường.

Sốc với màn "rụng" vô lăng của Tesla Model 3 - Ảnh 2

Ngay khi vụ việc xảy ra, chủ sở hữu đã nhanh chóng liên lạc với Tesla và chiếc Model 3 đã được đưa tới đại lý để sửa chữa và kiểm tra lại toàn bộ chiếc xe. Tất nhiên vô lăng đã được lắp đặt lại đúng cách để đảm bảo nó không bao giờ bị rụng ra nữa.

Sốc với màn "rụng" vô lăng của Tesla Model 3 - Ảnh 3

Phía Tesla đã xác nhận rằng vô lăng của Tesla Model 3 không được gắn cố định vào thân xe với một cái bu-lông chắc chắn và hãng cũng đang xem xét có điều gì đã xảy ra trong quá trình sản xuất. Cơ quan tiêu chuẩn Driving and Cecile tại Vương quốc Anh cũng đang thực hiện một cuộc điều tra nghiêm túc về sự việc này.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ