CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

SUV điện - sự hợp tác giữa Toyota và Subaru lần đầu lộ diện

Vào ngày 19/4 năm nay, SUV điện được Toyota phát triển chung cùng Subaru sẽ chính thức ra mắt toàn cầu, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới thú vị.

Tháng 6/2019, Subaru hợp tác với Toyota phát triển một khung gầm riêng dành cho xe điện và sẽ sớm ra mắt mắt người dùng toàn cầu vào đầu tuần sau.

SUV điện - sự hợp tác giữa Toyota và Subaru

Tại triển lãm Thượng Hải 2021, Toyota đã chính thức xác nhận trong tuần họ sẽ ra mắt một dòng SUV điện hoàn toàn mới. Phía Subaru cũng đã cho biết tên gọi Evoltis cho chiếc SUV của mình từ 2 năm trước.

SUV điện - sự hợp tác giữa Toyota và Subaru

Về ngoại thất, chiếc SUV điện vừa được Toyota nhá hàng thiết kế mũi xe sử dụng logo màu xanh dương nhấn mạnh yếu tố thân thiện môi trường. Đầu xe không có tản nhiệt, nửa dưới khu vực này sẽ điều hướng gió làm mát các chi tiết truyền động điện (nửa trên khép kín). 

SUV điện - sự hợp tác giữa Toyota và Subaru

"DNA và thiết kế đậm chất châu Âu" là lời khẳng định về mẫu xe mới của Toyota. Khung gầm e-TNGA được tinh chỉnh kích thước phù hợp với SUV cỡ trung. Tuy nhiên, bản ra mắt tại Thượng Hải nhiều khả năng vẫn chỉ dừng ở mức concept.

Trong thập kỷ này, Toyota còn 5 dự án xe điện nữa đã được xác nhận có xe đô thị cỡ nhỏ phát triển chung cùng Suzuki/Daihatsu, SUV cỡ lớn, minivan cỡ trung và sedan cỡ trung.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ