THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CARMUDI VIỆT NAM VÀ BẢO HIỂM QBE VIỆT NAM HỢP TÁC RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH MỞ RỘNG XE Ô TÔ

TP. Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 5 năm 2024 – CARMUDI Việt Nam và Bảo hiểm QBE Việt Nam chính thức công bố hợp tác chiến lược ra mắt Chương trình Bảo Hành Mở Rộng Xe Ô Tô, mang lại nhiều lợi ích độc quyền và vượt trội cho khách hàng trong hệ sinh thái CARMUDI Việt Nam.

Buổi lễ ký kết hợp tác có sự tham gia của ông Keshav Rustagi – Tổng Giám Đốc CARMUDI Việt Nam, ông Trần Công Nhân – Tổng Giám Đốc Bảo hiểm QBE Việt Nam, cùng các lãnh đạo cấp cao từ các đối tác, khách hàng doanh nghiệp, cá nhân, và đại diện từ hơn 100 đại lý trong hệ sinh thái CARMUDI.

CARMUDI Việt Nam (CARMUDI.vn) là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu về dịch vụ rao vặt, mua bán và truyền thông trong ngành ô tô tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm và ứng dụng công nghệ hiện đại, CARMUDI.vn mang đến trải nghiệm mua bán xe cũ chuyên nghiệp và khác biệt.

QBE Việt Nam, thành viên của QBE Insurance Group – công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới được xếp hạng A+, đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995. QBE Automotive Protection hoạt động trên toàn cầu tại hơn 25 quốc gia và là đối tác chiến lược với nhiều thương hiệu ô tô danh tiếng.

Hợp tác này khẳng định cam kết của cả hai bên trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, mang đến những giá trị tốt nhất với phương châm "An Tâm, An Toàn và Kinh Tế," đảm bảo tối ưu giá trị tài sản cho khách hàng.

Theo bản ghi nhớ hợp tác, QBE Việt Nam cung cấp dịch vụ Bảo Hành Mở Rộng độc quyền cho khách hàng mua xe tại CARMUDI.vn và các đại lý liên kết. Khách hàng có thể đăng ký thêm 12 hoặc 24 tháng bảo hành mở rộng cho cơ khí và điện với các lợi ích:

• Miễn phí 100% chi phí sửa chữa, thay thế phụ tùng.
  • Không giới hạn số lần sửa chữa.
  • Giá trị sửa chữa lên đến giá xe tại thời điểm mua (không bao gồm VAT).
  • Bảo hành hơn 100 chi tiết trong 16 hệ thống của xe.
  • Chuyển quyền sở hữu dịch vụ theo xe.
  • Bảo hành kích hoạt ngay sau khi bảo hành chính hãng kết thúc.
  • Không áp dụng mức miễn thường.
  • Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng.
  • Sửa chữa tại xưởng dịch vụ uy tín.
  • Xử lý yêu cầu trong 24 giờ sau khi nhận đủ hồ sơ.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao.

Khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ và tiện ích đặc biệt từ CARMUDI.vn thông qua gói bảo hiểm của QBE Việt Nam.

Ông Trần Công Nhân – Tổng Giám Đốc QBE Việt Nam, chia sẻ: “Sự hợp tác này không chỉ nâng tầm trải nghiệm và dịch vụ cho khách hàng mà còn mở rộng sự phục vụ thông qua hệ sinh thái thương mại điện tử, đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.”

Sau lễ ký kết, các hoạt động kinh doanh cụ thể sẽ được triển khai đồng bộ trên toàn quốc. Ngoài sản phẩm Bảo Hành Mở Rộng, hai bên sẽ giới thiệu và quảng bá các sản phẩm khác tới hệ thống khách hàng trong thời gian tới. Sự kiện hợp tác chiến lược này đánh dấu bước tiến mới cho ngành ô tô trên kênh thương mại điện tử, mang lại nhiều lợi ích và thu hút khách hàng tại thị trường ô tô Việt Nam đầy tiềm năng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY BẢO HIỂM QBE VIỆT NAM
Văn phòng: Unit 1302A, 13/F, The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 8:00 đến 17:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu
QBE Automotive Protection: qbeautomotiveprotection.com/vn
Website: qbe.com/vn

CÔNG TY CARMUDI VIỆT NAM
Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Website: http://www.carmudi.vn/

back