Top 4 phiên bản Toyota RAV4 cũ nên mua nhất

Nếu bạn đang có ý định mua xe đã qua sử dụng của dòng Toyota, hãy tham khảo qua 4 phiên bản Toyota RAV4 cũ nên mua tốt nhất 2022 để bạn có thể cân nhắc và lựa chọn đúng đắn.

Trong vài thập kỷ qua, những chiếc crossover SUV đã trở thành phương tiện phổ biến nhất trên thị trường. Chúng mang đến những gì tốt nhất mà một người khách hàng cần là độ chắc chắn và khả năng vận hành của một. Lý do khiến hầu hết mọi người yêu thích chiếc xe này là nó đã chứng mình sự tin cậy, sự hiệu quả và rất phù hợp cho một gia đình nhỏ. Nhưng quan trọng hơn, đó là RAV 4 hoạt động bền bỉ với chi phí bảo trì thấp.

Chính vì đáp ứng được rất tốt kỳ vọng của người mua nên không chỉ thị trường xe mới được săn đón, mà thị trường Toyota RAV4 đã qua sử dụng cũng trở nên hết sức sôi động.

Tổng quan và Lịch sử của Toyota RAV4

Mặc dù RAV4 đầu tiên đã được công bố vào những năm 1990 những mẫu ô tô này đã được phát triển vào năm 1989. Nó được thiết kế để trở thành một phương tiện mang lại những lợi ích giống như một chiếc SUV. Theo Tạp chí Toyota Anh Quốc, RAV4 đầu tiên được xây dựng có hai cửa. Mãi đến thế hệ thứ hai, RAV4 mới trở thành chiếc SUV bốn cửa mà chúng ta biết ngày nay.

Thế hệ thứ ba, ra mắt vào năm 2005, chứng kiến một thiết kế lại hoàn toàn mới của xe. Nó hiện được xây dựng trên một nền tảng lớn hơn và có tùy chọn động cơ V6. Và thế hệ thứ tư đã được công bố vào năm 2012. Nó được xây dựng trên một nền tảng hoàn toàn mới và có thiết kế mạnh mẽ hơn. RAV4 thế hệ thứ năm đã được ra mắt vào năm 2019 và là mẫu xe mới nhất. Nó là thiết kế cập nhật và các tùy chọn động cơ mới.

4 phiên bản RAV4 cũ nên mua nhất

Giống như nhiều nhà sản xuất ô tô, Toyota đã có một vài thành công và thất bại trong những năm qua với RAV4. Tuy nhiên, đã có một số nổi bật rõ ràng. Đây là những mẫu Rav4 tốt nhất dựa trên đánh giá, doanh số bán hàng và giải thưởng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đã qua sử dụng trên thị trường, thì đây là 4 chiếc xe bạn nên nhắm đến.

Phiên bản RAV4 2009

RAV4 2009 được cho là mẫu RAV4 tốt nhất từng được sản xuất. Toyota đã thiết kế lại nó hoàn toàn vào năm đó, và Toyota tạo nên một cú hit với phiên bản cải tiến này. Thiết kế mới trở nên phong cách và hiện đại hơn. Mà không làm mất đi tiện ích đã làm nên tên tuổi của RAV4 ngay từ đầu. Nó cũng hiệu quả hơn, với xếp hạng độ tin cậy cực kì cao.

Theo Vehiclehistory, chiếc xe được chế tạo tốt để vận hành lên đến hơn 300.000 dặm mà chỉ với những sửa chữa nhỏ và sơn lại. Chiếc xe này là ví dụ hoàn hảo cho triết lý ““if it ain’t broke, don’t fix it” của Toyota.

Phiên bản RAV4 2010

Phiên bản năm 2010 cũng hoạt động khá tốt, với một vài thay đổi so với mô hình xuất sắc năm 2009. Nó đã có một động cơ mạnh hơn một chút, đó là một điểm nhấn tuyệt vời. Về độ hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu, nó gần như ngang bằng với mô hình năm 2009. Tuy nhiên, nó đã nhận được một số tính năng an toàn mới, bao gồm cảnh báo chệch làn đường và giám sát điểm mù.

Cả hai phiên bản này vẫn phù hợp cho đến ngày nay. Với nội thất rộng rãi và cảm giác lái thoải mái, RAV4 2010 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời với một chiếc xe đã qua sử dụng.

Phiên bản RAV4 2016

Toyota đã làm một công việc tuyệt vời trên RAV4 2016. Và điều này giải thích rằng nó đã lọt vào danh sách những chiếc RAV4 tốt nhất của thương hiệu ô tô bật nhất này. Xếp hạng người tiêu dùng của sản phảm này trên trung bình. Hầu hết người dùng đã và vẫn nói về phiên bản này với rất nhiều ưu điểm.

Theo Repairpal, chi phí sửa chữa trung bình hàng năm trong năm 2016 là 429 đô la. Điều này làm cho nó trở thành một trong những xe giá cả phải chăng để sở hữu. Quan trọng nhất, chỉ có 37 khiếu nại đã được đệ trình lên NHTSA. Và điều này là tương đối thấp so với các phiên bản khác từ cùng một năm và nhà sản xuất.

Phiên bản RAV4 2018

RAV4 2018 phong cách và hiện đại là một sự lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn đang tìm kiếm chiếc Toyota RAV4 cũ nên mua tốt nhất. Nó cho thấy rằng Toyota đã dành thời gian cho thiết kế nội thất của phiên bản này. Cabin rộng rãi và được bố trí hợp lý với các vật liệu chất lượng cao. Về an toàn, RAV4 2018 được trang bị tiêu chuẩn nhiều tính năng, bao gồm cảnh báo chệch làn đường và giám sát điểm mù.

Nó cũng là một trong những chiếc RAV4 tiết kiệm nhiên liệu nhất từng được sản xuất. Toyota cũng nâng cấp hệ thống thông tin giải trí cho mẫu xe năm này. Khiến nó trở thành một trong những hệ thống thân thiện với người dùng nhất trên thị trường.

Hầu hết người tiêu dùng là chúng ta đều muốn có một chiếc xe tiện ích với không gian chứa đồ rộng rãi. May mắn thay, đây là một khái niệm mà Toyota đã hiểu được insight của khách hàng. Do đó, họ đảm bảo rằng mỗi mẫu RAV4 đều có đủ không gian để chứa tất cả đồ đạc của bạn. Phiên bản năm 2018 cũng như vậy, với không gian chở hàng khổng lồ 73 feet khối khi hạ ghế xuống.

Đối với trải nghiệm lái xe, Toyota RAV4 2018 có thể là tốt nhất. Nó thoải mái, có khả năng kiểm soát và vận hành trơn tru. Chưa kể, nó còn là một trong những chiếc xe đáng tin cậy nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ô tô đã qua sử dụng đáp ứng được tất cả các yêu cầu. Thì RAV4 2018 sẽ đứng đầu trong danh sách Toyota RAV4 cũ nên mua nhất mà bạn có thể cân nhắc.

Về Carmudi:

Carmudi.vn là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam! 

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ