Top 5 chiếc xe Toyota Corolla cũ đáng mua nhất 2023

Toyota Corolla nằm trong số những chiếc xe đáng tin cậy và có giá phải chăng nhất. Nếu bạn dự định mua một chiếc Toyota Corolla cũ cho nhu cầu đi lại của mình, thì có nhiều mẫu năm sản xuất khác nhau dưới đây để bạn có thể cân nhắc.

Việc mua một chiếc ô tô cũ (đã qua sử dụng) có đang khiến bạn phải cân nhắc giữa nhiều sự lựa chọn? Nếu vậy thì hãy tìm kiếm những sự lựa chọn an toàn và được nhiều khách hàng tin dùng. Khi nhắc về một chiếc xe cũ được nhiều người yêu thích, hầu hết mọi người sẽ khó bỏ qua Toyota Corolla. Chiếc xe này đã là sự lựa chọn tốt nhất cho hàng triệu người trong nhiều thập kỷ qua.

Trong bài viết này, chúng ta hãy xem những năm tốt nhất đối với một chiếc Toyota Corolla đã qua sử dụng.

Độ tin cậy của Toyota Corolla

Đánh giá độ tin cậy của Toyota Corolla đã được ước tính là 4/5 bởi các trang web đánh gía xe nổi tiếng. Chiếc xe được coi là trên mức trung bình, xếp thứ 8 trong số 32 chiếc xe cùng loại.

Theo Motor and Wheels, hiệu suất của Toyota Corolla đã được duy trì rất tốt trong những năm qua. Do đó, đây là một lựa chọn hợp lý cho những người mua xe lần đầu hoặc những người đang tìm kiếm những chiếc xe cũ đã qua sử dụng. Nếu bạn bảo dưỡng xe theo lịch trình quy định, xe sẽ chạy được tới 300.000 dặm.

Dưới đây là Top những chiếc Toyota Corolla tốt nhất đã vượt qua thử thách của thời gian để chứng minh giá trị của mình.

Xem thêm: Toyota Corolla cũ tại Carmudi giá tốt

5. Toyota Corolla cũ 1997

Trong số những điều làm cho Toyota Corolla 1997 này nổi bật là các bộ phận cần sửa chữa có thể dễ dàng tiếp cận. Do đó, điều này có nghĩa là việc bảo dưỡng chiếc xe này không khó chút nào. Có thể sẽ có ít khách hàng chọn mẫu xe năm 1997 này thời gian sản xuất cũng đã khá lâu. Tuy nhiên, nó được coi là một trong những chiếc xe đáng tin cậy nhất mà Toyota từng sản xuất.

Báo cáo Người tiêu dùng đã liệt kê chiếc ô tô này trong danh sách "Những chiếc ô tô cũ đã qua sử dụng đáng tin cậy nhất" của họ. Mặc dù nó có thể không phải là chiếc xe mà mọi người muốn, nhưng nó có thể là chiếc xe mà chúng ta cần.

Nhiều tài xế đã đưa ra nhận xét về tuổi thọ và độ tin cậy của chiếc xe. Các đánh giá của người tiêu dùng xếp loại xe này ở mức 4,6/5. Những chủ sở hữu của mẫu xe '97 đã báo cáo rằng xe của họ đã đi hơn 200.000 dặm. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua một chiếc Toyota Corolla 1997 đã qua sử dụng.

Sẽ thật may mắn nếu bạn sở hữu được một chiếc. Chỉ cần tuân thủ lịch bảo dưỡng định kỳ là bạn sẽ có thể tận hưởng hành trình trên chiếc xe này.

4. Toyota Corolla cũ 2008

Mẫu Toyota Corolla 2008 có số điểm người tiêu dùng ấn tượng về độ tin cậy tốt. Mặc dù mẫu Toyota Corolla 2008 không có quá nhiều sự khác biệt so với những mẫu tiền nhiệm trước, nhưng mô hình này đã giành được một vị trí trong danh sách những năm Toyota Corolla tốt nhất.

Điều này có thể được chứng minh bằng thực tế là nó đã nhận được rất ít các vấn đề và khiếu nại, thể hiện rõ trong dữ liệu của NHTSA.

Người dùng ca ngợi chiếc xe vì số quảng đường tuyệt vời của nó. Nếu bạn bảo dưỡng xe theo chế độ bảo dưỡng quy định, thì bạn sẽ sở hữu một chiếc Toyota Corolla bền lâu. Vấn đề duy nhất với mô hình này là hệ thống phanh. Tuy nhiên, đó là điều không thể tránh khỏi vì phanh sẽ bị mòn sau một thời gian. Mô hình này không có trường hợp tiêu thụ dầu quá mức hoặc vấn đề rò rỉ.

3. Toyota Corolla cũ 2010

Mẫu Toyota corolla 2010 rất được ca tụng về giá cả, hiệu suất nhiên liệu và độ tin cậy. Theo đánh giá của người tiêu dùng, chiếc xe này đã đạt được xếp hạng 4,2. Tất cả chúng ta đều thích có một chiếc xe đáng tin cậy. Với một chiếc xe đáng tin cậy, bạn sẽ giảm thiểu việc phải thường xuyên đến gara bảo dưỡng, từ đó tiết kiệm chi phí đáng kể cho túi tiền của bạn.

Đây là xe đã được ca ngợi về hiệu quả nhiên liệu vượt trội của nó vì nó cắt giảm hơn 30% chi phí nhiên liệu so với các phương tiện khác. Các tài xế đã thừa nhận rằng họ phải đổ đầy bình xăng của những mẫu xe khác thường xuyên gấp hai lần so với chiếc Toyota Corolla 2010. JD Power cho chiếc xe này điểm chất lượng và độ tin cậy là 82 trên 100. Theo Cars.com, chiếc xe này có điểm đánh giá về độ tin cậy là 4,8/5.

2. Toyota Corolla cũ 2013

Mẫu Toyota Corolla 2013 nổi bật về độ tin cậy tổng thể. Chúng nổi bật nhất đó là vì cabin yên tĩnh của mình. Bên cạnh đó, chiếc xe mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi trong xe. Ngoài ra, mức độ tiết kiệm nhiên liệu của mẫu xe này vẫn hoạt động tốt hơn các mẫu xe đời trước.

Toyota Corolla 2013 tự hào có một số cập nhật khiêm tốn, bao gồm cả những thay đổi đối với hệ thống âm thanh của mình. Với màn hình cảm ứng, chúng được đánh giá cao về hệ thống thông tin giải trí được cập nhật.

Năm nay cũng bao gồm các phiên bản đặc biệt dành cho phiên bản S và LE với cách phối màu độc đáo, bên cạnh các tính năng sang trọng khác. Đôi lúc, có thể nhận ra vấn đề về tay lái cứng, nhưng các đại lý sẽ khắc phục sự cố nếu thời hạn bảo hành của bạn chưa hết hạn. Theo JD Power, mẫu Toyota Corolla 2013 đã đạt được mức độ tin cậy cao nhất là 5/5.

1. Toyota Corolla cũ 2019

Theo United State News, Toyota Corolla 2019 có xếp hạng đáng kinh ngạc về độ tin cậy. Mẫu xe này đạt được xếp hạng độ tin cậy 4,5/5 từ nghiên cứu về độ tin cậy ô tô của JD Power. Các tính năng tăng cường cho Toyota Corolla 2019 bao gồm phanh khẩn cấp, hỗ trợ lái, cảnh báo chệch làn đường và cảnh báo va chạm phía trước.

Tất cả những tính năng này đã cho phép Toyota Corolla 2019 duy trì lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ của thương hiệu.

Ghế ngồi cũng được đánh giá là rất thoải mái cho người ngồi. Chiếc xe nổi bật về nội thất rộng rãi. Điều này góp phần nhiều hơn để phân biệt chiếc xe với các mẫu xe khác khi chỉ vượt quá độ tin cậy mà không đạt được sự thoải mái. Các tính năng độc đáo của mô hình 2019 làm cho nó xuất sắc hơn ngoài độ tin cậy sẵn có.

Sự kết luận

Toyota Corolla là một lựa chọn tốt cho người mua, dù mới hay đã qua sử dụng. Toyota Corolla sẽ rất phù hợp cho bạn nếu bạn ưu tiên khả năng tăng tốc tốt và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, Toyota Corolla cũng có giá trị bán lại tốt. Nhìn chung, Toyota Corollas đã giành được danh hiệu là phương tiện đáng tin cậy nhất.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ