Top 5 Toyota Camry cũ tốt nhất nên mua 2023

Thương hiệu Toyota cực kỳ nổi tiếng và chứng minh được sự chất lượng, uy tín trong nhiều năm. Trong đó, Toyota Camry là một điển hình về cú nổ đã cách mạng hóa ngành công nghiệp ô tô trong những năm qua.

Camry nổi tiếng trên toàn thế giới là một chiếc sedan đáng tin cậy, phong cách và giá cả hợp lý. Vậy nên, những chiếc xe Toyota Camry cũ cũng là một sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình. Bởi Camry là một chiếc xe hạng trung có giá cả cạnh tranh được trang bị tiêu chuẩn với nhiều tính năng an toàn, hệ thống cảm biến cực kỳ đơn giản và hệ thống lái tiện lợi giúp có một chuyến đi thoải mái.

Siêu phẩm có thể dễ dàng chứa năm người trong cabin rộng rãi, cung cấp nhiều khoảng không ở trên, chỗ để chân và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Ngoại thất được làm lại hoàn toàn, nhiều tính năng an toàn hơn, hệ thống hiện đại hóa, động cơ chất lượng cao hơn.

Top 5 Toyota Camry cũ tốt nhất

5. Toyota Camry cũ 2021

Sự ra mắt của Camry 2021 đã nhận được nhiều quan tâm của dư luận do sự cống hiến của Toyota cho chất lượng từ khâu sản xuất đến thiết kế đẹp mắt. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật của dòng 2021 thì nó có khả năng chạy được bền lâu. Chất lượng chế tạo tốt hơn những dòng xe khác và tăng các tính năng an toàn. Thiết kế táo bạo cùng nhiều tính năng an toàn tiêu chuẩn giúp Camry 2021 trở thành lựa chọn hàng đầu. Mô hình mới đã ngừng cấp độ trang trí L, để lại với phiên bản này cấp độ trang trí LE.

Những thay đổi đối với thiết kế bên ngoài bao gồm lớp sơn mới, bánh xe mới và một số chỉnh sửa nhỏ. Hệ thống thông tin giải trí mới có màn hình cảm ứng 7 hoặc 9 inch cho bảng điều khiển. Tuy nhiên, chỉ có động cơ V-6 301 mã lực và hộp số tự động tám cấp được cung cấp cùng. Chiếc sedan có hệ thống treo được hiệu chỉnh lại thấp hơn 0,6 inch so với xe tiêu chuẩn, phần thân bên cạnh xe mang tính thể thao hơn, bao gồm cánh gió sau tinh tế và hai điểm xả đáng chú ý. 

4. Toyota Camry cũ 2017

Theo dữ liệu của NHTSA, Camry 2017 là một trong những mẫu xe ít rắc rối nhất từng được sản xuất. Camry 2017 không có nhiều thay đổi về tính năng hay thẩm mỹ. Thiết kế được hoàn thiện đáng kể dựa trên mẫu xe năm 2015. Có ngoại thất hoàn toàn mới, kết cấu chắc chắn hơn và các tùy chọn thông tin giải trí được cải thiện. Trong bảng xếp hạng xe hạng trung năm 2017, Toyota Camry chiếm vị trí rất cao. Toyota Camry 2017 tự hào có một cabin lớn, độ tin cậy dự đoán tuyệt vời và xếp hạng an toàn cao, đặc biệt đối với hành khách ngồi phía sau.

Có hai tùy chọn động cơ cho Camry: động cơ 2,5 lít bốn xi-lanh thông thường với 178 mã lực hoặc động cơ V-6 3,5 lít công suất 268 mã lực. Chính vì độ độ tin cậy của Toyota, trung bình một chiếc Camry có thể chạy được từ hai trăm đến ba trăm nghìn dặm.

3. Toyota Camry cũ 2013-2015

Mẫu xe Camry năm 2013-2015 dường như đã giải quyết được mọi nhược điểm của những thiết kế trước. Chiếc xe đã nhận được điểm 5/5 hoàn hảo về độ tin cậy từ các ấn phẩm tiêu dùng khác nhau. Sự hài lòng của khách hàng cao và chỉ có hai lần thu hồi. Máy điều hòa không khí bắt đầu tỏa ra khí nóng sau 100.000 dặm, đây là điều đáng lo ngại duy nhất. Mô hình năm 2013 đã nhận được 84 điểm về độ tin cậy, trong khi mô hình năm 2014 nhận được 92. 

So với 370 lời phàn nàn mà Toyota nhận được về Camry trong năm 2014, năm 2013 chỉ nhận được hơn 250. Khi so sánh với doanh số bán hàng của Camry, những phản đối đó thực sự chỉ là một con số nhỏ. Ngoài ra còn có một số tính năng bổ sung tiện lợi đã được cài đặt trong những mô hình những năm này. Một số ví dụ là hệ thống ra vào không cần chìa khóa, kiểm soát hành trình, camera chiếu hậu và một số tính năng an toàn. 

2. Toyota Camry cũ 2005

Một trong những chiếc xe đã qua sử dụng hàng đầu với giá phải chăng là chiếc Camry 2005. Toyota Camry 2005 sở hữu lưới tản nhiệt, đèn pha, đèn hậu và kiểu bánh xe được thiết kế tối ưu lại so với những mẫu khác. Ngoài ra, hệ thống chống bó cứng phanh đã được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các xe Camry và hộp số tự động 5 cấp mới có sẵn dưới dạng tùy chọn. Nội thất bên trong được thiết kế tiện lợi cho người dùng, với các nút điều khiển lớn và dễ sử dụng cho điều hòa, hệ thống âm thanh và ghế hỗ trợ.

Tất cả nội thất của Camry đều đạt tiêu chuẩn với điều khiển âm thanh trên vô lăng, đồng hồ đo Optitron, tựa đầu trung tâm phía sau và vật liệu ghế cao cấp. Ngoài ra, kiểm soát ổn định điện tử tăng cường an toàn hiện là tiêu chuẩn trên các loại xe bốn xi-lanh và sáu xi-lanh. Mặc dù nó có những sai sót nhỏ (khó khăn về hộp số và ống xả nhỏ), Camry 2005 là một cải tiến lớn so với các mẫu trước đó. 

1. Toyota Camry cũ 2004

Sẽ là lý tưởng nếu bạn sẵn sàng lái một chiếc Camry kiểu cũ hơn một xíu nhưng vẫn trong tình trạng tốt nhất. Toyota Camry 2004 đã nhận được điểm tuyệt đối là 5 về độ tin cậy và điểm 4 về mức độ hài lòng của khách hàng. Và trong số tất cả các năm mô hình, nó đứng cuối bảng về các khiếu nại, mặc dù đã gần hai thập kỷ trôi qua. Vì vậy, chiếc xe rất đáng đầu tư nếu bạn quan tâm đến.

Nhìn chung, sự hài lòng của khách hàng, xếp hạng về độ tin cậy và xếp hạng về độ dễ lái đều khá tốt đối với Camry 2004. Camry 2004 có khả năng cần phải thay hộp số đối với những xe đã đi hơn 100.000 km. Tuy nhiên, chỉ sau đó, chiếc xe sẽ trở nên rất tiện dụng và bền lâu.

Xem thêm: 

Toyota Camry 2022: giá bán, thông số và hình ảnh

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ