Top SUV hybrid rẻ nhất nên mua 2023 (P1)

Trong tình hình giá xăng biến động như hiện nay, lựa chọn một chiếc SUV Hybrid có lẽ là một sự đầu tư thông minh.

Trong tình hình giá xăng biến động như hiện nay, lựa chọn một chiếc SUV Hybrid có lẽ là một sự đầu tư thông minh. Xe điện và hybrid đang được khách hàng Việt Nam quan tâm hơn bao giờ hết. Bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của chúng và xu hướng thân thiện với môi trường. Dù giá nhiên liệu có thay đổi như thế nào trong tương lai, bạn sẽ không bao giờ sai lầm với một chiếc SUV Hybrid. Những chiếc SUV hybrid đã có sẵn trên thị trường với đa dạng kích cỡ và kiểu dáng. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được một chiếc xe phù hợp với như cầu của bản thân.

Giá của những chiếc SUV hybrid nằm trong khoảng từ 40.000 đến 55.000 USD. Ở bài viết này, Carmudi sẽ liệt kê một số chiếc SUV Hybrid rẻ nhất có thể mua vào năm 2023.

10. Kia Sorento 2023

Kia Sorento là dòng xe 6 chỗ với 3 phiên bản. Điều này có nghĩa là khách hàng có quyền tự do lựa chọn một dòng xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Điển hình là Hybrid EX FWD, với giá khoảng 1,399 tỷ. Điều này vận hành trên động cơ Hybrid 1.6L Turbo và FWD. Kia Sorento ước tính cung cấp 39/35 MPG tương ứng trong thành phố và đường cao tốc.

Sorento Hybrid tự hào về nội thất chất lượng, đánh giá thử nghiệm va chạm tốt và động lực lái cân bằng tốt. Được đánh giá cao về hệ thống thông tin giải trí thân thiện với rất nhiều hỗ trợ an toàn.

9. Toyota RAV4 Prime 2023

RAV4 Prime là một trong số ít PHEV (Xe SUV Hybrid cắm điện) trong danh sách của này. Điều này là do PHEVS chủ yếu đắt tiền so với các loại xe hybrid. Tất cả các SUV hybrid giống hệt nhau cũng có sẵn trong cấu hình plug-in. Toyota RAV4 Prime xuất hiện với AWD và có phạm vi hoạt động chỉ bằng điện duy nhất ít nhất 42 dặm. Giá bán khoảng 1,1 - 1,2 tỷ đồng.

Một số khía cạnh mà RAV4 Prime tự hào bao gồm khả năng tăng tốc mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Chiếc xe cung cấp 94 MPGe kết hợp. Đi kèm với các tính năng công nghệ trực quan, chỗ ngồi thoải mái. Hơn thế, RAV4 Prime đã đạt được xếp hạng thử nghiệm va chạm.Theo Cars US News, xe thân thiện với người dùng, với đầy đủ các hệ thống hỗ trợ người lái hiện đại. PHEV cung cấp khả năng xử lý ổn định và cảm giác lái thoải mái. Nhưng nó không bằng các đối thủ về mặt thẩm mỹ. Điều đáng chú ý là Toyota RAV4 có giá trị bán lại tuyệt vời. 

8. Toyota Highlander Hybrid 2023

Ngày nay, bạn sẽ chỉ tìm thấy một vài chiếc SUV Hybrid ba hàng ghế có giá tương đối phải chăng. May mắn thay, Highlander Hybrid là một trong những lựa chọn này. Chiếc xe đã được vinh danh là chiếc SUV điện và hybrid tốt nhất dành cho gia đình năm 2022. Chúng ta phải thừa nhận rằng Highlander Hybrid không hề rẻ và hàng ghế thứ ba rất lý tưởng cho trẻ em. Highlander Hybrid có một cabin sang trọng và một loạt các tính năng tuyệt vời cho một chuyến đi gia đình.

Highlander Hybrid thể hiện rất tốt trong các cuộc thử nghiệm va chạm với nhiều công nghệ an toàn chủ động. Như trường hợp của những chiếc xe SUV Hybrid hiện đại, chiếc xe này cung cấp khả năng tăng tốc mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng mô hình hybrid không mạnh mẽ ở tốc độ đường cao tốc so với Highlander chạy bằng xăng. Nhưng Highlander Hybrid nó vẫn là một lựa chọn tốt cho hầu hết những khách hàng đã có gia đình. Vấn đề tiết kiệm nhiên liệu, Highlander cung cấp 36/35 mpg trong thành phố và đường cao tốc. 

7. Toyota Venza 2023

Toyota Venza là một chiếc xe toàn diện tuyệt vời cung cấp chỗ cho tối đa 5 người. Sự phong cách, thoải mái và an toàn, không quên tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, nó có giá tương đối cao hơn so với các mẫu khác. Dòng xe 5 chỗ với 3 phiên bản trang trí cho phép người dùng lựa chọn mẫu xe ưng ý.

Ngoài khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, Venza còn có một cabin ấn tượng. Vật liệu chất lượng và trình độ công nghệ đáng kinh ngạc của Venza là điểm nổi bật . Mặc dù có thể chứa 5 hành khách nhưng nội thất của nó không rộng rãi bằng các đối thủ. Đây là chiếc xe mà bạn sẽ thích sở hữu vì khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, kiểu dáng cao cấp và các nhãn hiệu chất lượng về an toàn. 

6. Lexus UX Hybrid 2023

Lexus UX Hybrid là một trong những chiếc crossover hybrid hạng sang có giá phải chăng nhất trên thị trường. Nó cũng được biết đến với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Lexus UX Hybrid này được biết đến với hệ dẫn động AWD và cảm giác lái êm ái. Tuy nhiên, hệ thống truyền động hybrid của dòng xe này có phần hơi thua kém so với các đối thủ của nó. Lexus Hybrid crossover có cabin chất lượng với hai hàng ghế thân thiện với người lớn. Hơn thế, dòng Lexus có xếp hạng thử nghiệm va chạm tốt. Về tiết kiệm nhiên liệu, Lexus UX Hybrid cung cấp 41/38 mpg tương ứng trong thành phố và đường cao tốc.

Một nhược điểm của Lexus UX Hybrid là không gian chở hàng (cốp xe) hạn chế và hệ thống thông tin giải trí không thân thiện lắm. UX nguyên bản cũng gặp phải các vấn đề tương tự và không khả dụng trong AWD. Một điều đáng chú ý đó là Lexus UX Hybrid sẽ khiến bạn tốn ít nhất 350 đô la hàng năm cho chi phí nhiên liệu theo EPA. Cuối cùng, trong khi những chiếc SUV hybrid khác đắt hơn so với những chiếc SUV chạy xăng của chúng, thì Lexus UX hybrid lại không như vậy. Vì lý do đó, UX Hybrid rất đáng để bạn cân nhắc.

Xem thêm: Toyota | KIA

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ