3

Top thiết kế ô tô độc lạ có một không hai

Carmudi.vn đã tổng hợp danh sách thiết kế ô tô độc lạ có một không hai trị giá hàng triệu đô la không thể bỏ qua. Hãy cùng theo chân chúng tôi để khám phá những con xe thú vị sau đây nhé!

Những chiếc xe hơi có thiết kế độc đáo chắc chắn là những con xe có giá cao nhất và hiếm nhất trên thị trường vô vàng hãng ô tô. Và một trong số đó thậm chí còn chưa bao gồm những chiếc siêu xe mới ra mắt, chỉ đặt hàng trước. Hoặc đó là những ví dụ đáng đầu tư hàng đầu trong lựa chọn của chúng ta. Bạn nên thật sự cân nhắc về quyết định sở hữu một trong những chiếc ô tô này. Sự thận trọng và tính thực tế hiếm khi định hình được quyết định mà tính độc đáo có lẽ là một trong những đặc điểm tiên quyết tốt nhất của các dòng xe nhập khẩu. 

Vì vậy, Carmudi.vn đã tổng hợp danh sách thiết kế ô tô độc lạ có một không hai trị giá hàng triệu đô la không thể bỏ qua. Hãy cùng theo chân chúng tôi để khám phá những con xe thú vị sau đây nhé!

1 Ô tô độc lạ - Flatmobile

Top thiết kế ô tô độc lạ có một không haiFlatmobile

Flatmobile dựa trên chiếc Hillman Imp đời 1963 và giữ nguyên động cơ 875cc nguyên bản, giúp nó đạt tốc độ tối đa 70 dặm/giờ. Động cơ phản lực được lắp phía sau động cơ đốt trong ở phía sau xe. Đây là động cơ phản lực tua-bin khí tự chế tạo dựa trên bộ tăng áp Holset 685 từ xe tải Volvo FL10. Động cơ phản lực này giúp Flatmobile đạt tốc độ tối đa 100 dặm/giờ. Nó sẽ khiến cho mỗi hành trình đi lại của thiết kế ô tô độc lạ có một không hai này giống như là một chuyến đi nghỉ dưỡng.

2 Ô tô độc lạ - Brook Swan Car

Top thiết kế ô tô độc lạ có một không hai

Brook Swan Car

Bạn có bao giờ tưởng tượng được một chiếc ô tô có thể thiết kế theo hình dạng của một con thiên nga hay không? Thiên nga là sinh vật mang tính biểu tượng của sự sang trọng và đẹp đẽ. Nhưng bất kỳ ai cũng không thể ngờ rằng một ngày nào đó mình sẽ nhìn thấy một chiếc xe thiên nga. Nó không chỉ trông giống con chim. Mà ngoài ra, nó còn có thể bắn nước ra khỏi miệng để dọn sạch con đường phía trước.

3 Ô tô độc lạ - Colim Detachable Caravan

Top thiết kế ô tô độc lạ có một không haiColim Detachable Caravan

Thiết kế phương tiện mới của Christian Susana là sự kết hợp tuyệt vời giữa ô tô và người cắm trại trong đoàn lữ hành. Christian đã gọi nó là Colim (Colors of Life in Motion), có thể không giành được nhiều điểm về ngoại hình, nhưng vẫn khá hữu ích do tính linh hoạt mà nó mang lại. Khái niệm nhà lưu động Colim mang lại lợi thế là có thể tháo rời phần phía trước nếu người ta không có cách sử dụng phần nhà.

Thiết kế độc lạ và tiện lợi, nó gợi nhớ nhiều hơn đến hình dạng hình học, có thể nói đây là một thay đổi đáng hoan nghênh so với các thiết kế thông thường, nhưng nhà thiết kế đã thực sự khám phá khả năng sử dụng các hình dạng khác nhau có thể mở đường cho những chiếc xe có hình dạng đẹp hơn.

4 Ô tô độc lạ - Rinspeed Squba

Top thiết kế ô tô độc lạ có một không hai

Rinspeed Squba

Chiếc xe này được lấy cảm hứng từ chiếc Lotus Esprit của James Bond trong phim “The Spy Who Loved Me”. Đó là một chiếc tàu ngầm Lotus Elise. Scuba chạy bằng điện có thể di chuyển với tốc độ tối đa 3 km/h và trên đường trường tốc độ tối đa của nó là 120 km/h.

5 Ô tô độc lạ - Reliant Robin

Top thiết kế ô tô độc lạ có một không haiReliant Robin

Reliant Robin chắc chắn là một trong những chiếc xe ba bánh nổi tiếng nhất mọi thời đại và ở Anh, nó là một biểu tượng mô tô đã tìm thấy khoảng 63.000 người mua hài lòng trong suốt thời gian tồn tại lâu dài của nó. Tuy nhiên, có rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của nó trên những con đường của đất nước, tất cả đều được gợi lại trong cuốn sách mới The Reliant Robin: Chiếc xe kỳ lạ nhất nước Anh của Giles Chapman.

6 Ô tô độc lạ - Pyramid Dream Car

Top thiết kế ô tô độc lạ có một không hai

Pyramid Dream Car

Được tạo ra bởi nhà phát minh Greg Zanis ở Illinois, chiếc Dream Car mặc dù có vẻ ngoài kỳ lạ nhưng lại trở thành một cứu cánh vì tính hiệu quả cao của nó. Có hình dáng giống kim tự tháp, chiếc xe trông như vừa thoát ra khỏi Ai Cập. Kính chắn gió làm bằng kính chống đạn có dạng hình nón và bao quanh hành khách ở cả bốn phía. Kính chắn gió được nhuộm màu và chiếc xe được trang bị đầy đủ gương và tấm che nắng. Thiết kế độc lạ này loại bỏ nhiều hệ thống ô tô truyền thống để tạo ra ô tô hiệu quả hơn, nhanh hơn và an toàn hơn so với ô tô cơ khí trên đường phố ngày nay. Xe sử dụng năng lượng mặt trời vào ban ngày và gió vào ban đêm làm nguồn năng lượng.

7 Ô tô độc lạ - Smart Monster Truck

Top thiết kế ô tô độc lạ có một không haiSmart Monster Truck

Nó là phương tiện tài trợ xe tải quái vật ít thích hợp nhất trên thế giới. Chiếc xe được thiết kế để len lỏi vào các chỗ đậu xe sang một bên và đi vòng quanh các thành phố tắc nghẽn, chiếc xe này cũng có vẻ cứng cáp.

8 Ô tô độc lạ - Citroen/Michelin PLR

Top thiết kế ô tô độc lạ có một không hai

Citroen/Michelin PLR

Nó được thiết kế bởi Michelin vào năm 1972. Ba chữ cái “PLR” trong tên của nó là chữ viết tắt của từ tiếng Pháp “Poids Lourd Rapide” hay xe hạng nặng nhanh. Chiếc xe này có mười bánh, dẫn động bốn bánh, hai động cơ V8 5,7 lít và nặng hơn mười tấn.

9 Ô tô độc lạ - GM XP-21 Firebird III

Top thiết kế ô tô độc lạ có một không haiGM XP-21 Firebird III

Các nhà sản xuất siêu xe đang cố gắng biến những chiếc xe của họ giống như những chiếc máy bay chiến đấu trên đường. Chiếc xe này được thiết kế mô phỏng hình dáng của một chiếc máy bay phản lực đang cất cánh. Nó có cánh, vây đuôi trung tâm, phanh hơi và một cặp tán bong bóng.

10 Ô tô độc lạ - Batman Tumbler 2013 Gumball 3000

Top thiết kế ô tô độc lạ có một không hai

Batman Tumbler 2013 Gumball 3000

Khi bạn có nhiều tiền, bạn có thể nghĩ đến việc mua những thứ kỳ lạ. Chiếc xe này được tạo ra bởi một nhóm Trung Đông có tên là 'Team Galag', nhóm đã hoàn thành cuộc biểu tình Gumball 3000 mỗi năm. Batmobile có ba chỗ ngồi và được trang bị động cơ Chevrolet V8 370kW.

Tóm lại, những thiết kế ô tô độc lạ có một không hai này sẽ chỉ dành cho những ai có đủ khả năng tài chính và một trí óc đam mê sự độc nhất.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

 

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ