3

Top thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất 2023

Mỗi năm, thị trường ô tô tiêu thụ hàng ngàn chiếc xe mới và đã qua sử dụng. Tuy nhiên, với những khách hàng lần đầu tiên mua xe, sẽ cân nhắc rất nhiều yếu tố để có lựa chọn phù hợp. Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến người mua xe là xếp hạng độ tin cậy.

           Mục lục


Gần đây, tổ chức quốc tế  đã nghiên cứu các báo cáo về các loại xe đáng tin cậy nhất và các thương hiệu xe hơi đáng tin cậy nhất. Những báo cáo này giúp hỗ trợ cho người mua dễ dàng lựa chọn hơn.

Carmudi đã tổng hợp danh sách thương hiệu xe hơi được xem là đáng tin cậy nhất từ chỉ số của Honest John Satisfaction Index mới nhất. Cuộc khảo sát đã thu thập được điểm số từ hơn 6.000 chủ sở hữu ô tô.

1. Lexus

Điểm tin cậy trung bình: 9.89

Top thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất 2023Thương hiệu ô tô Lexus

Theo kết quả , Lexus là thương hiệu xe hơi sản xuất những chiếc xe đáng tin cậy nhất. Đây là năm thứ tư liên tiếp mà xe SUV và xe hybrid của hãng được đánh giá là thương hiệu xe tốt nhất về độ tin cậy tại Vương quốc Anh, với điểm số trung bình 9,89 - mức cao nhất từng được ghi nhận trong lịch sử của Chỉ số Hài lòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đáng tin cậy, thì Lexus chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu.

2. Suzuki

Điểm tin cậy trung bình: 9.75

Top thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất 2023

Thương hiệu ô tô

Suzuki là một hãng xe cho thấy rõ yếu tố ấn tượng với điểm tin cậy trung bình lên tới 9,75/10. Trong bảng xếp hạng năm nay, Swift được đánh giá cao nhất với những người lái xe đánh giá chất lượng và tin cậy cao. Vitara cũng được đánh giá là một chiếc SUV đáng tin cậy, đem lại cho Suzuki mức trung bình cao thứ hai chỉ sau Lexus.

3. Subaru

Điểm tin cậy trung bình: 9.72 


Top thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất 2023Thương hiệu ô tô Subaru Subaru luôn có danh tiếng tốt về chất lượng sản xuất. Và thương hiệu xe hơi Nhật Bản đảm bảo vị thế là một trong những thương hiệu tốt nhất với độ tin cậy trung bình là 9,72. Phổ biến với những người đam mê 4x4 và những người mua SUV gia đình, Subaru là một thương hiệu xe hơi đáng tin cậy sẽ không làm bạn thất vọng khi nói đến độ tin cậy. 

4. Toyota

Điểm tin cậy trung bình: 9.70

Top thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất 2023

Thương hiệu ô tô Toyota

Toyota là một thương hiệu đã quá quen thuộc với khách hàng. Toyota nổi tiếng về độ tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ô tô đã qua sử dụng đáng tin cậy thì không đâu khác ngoài Corolla - đây là một trong những chiếc xe hoạt động tốt nhất của thương hiệu về độ tin cậy với điểm trung bình của mẫu là 9,86 trên 10. RAV4 cũng lọt vào danh sách top 10 xe đáng tin cậy nhất, trong khi Corrolla Touring Sports cũng được khen ngợi.

5. Dacia

Điểm tin cậy trung bình: 9.68

Top thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất 2023Thương hiệu ô tô DaciaNếu bạn đặt nhiều kỳ vọng vào những chiếc ô tô giá rẻ thì Dacia sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thương hiệu bình dân của Renault nổi tiếng về chất lượng xây dựng, với điểm số trung bình là 9,68 khiến một số đối thủ đắt giá hơn của Dacia phải dè chừng. Duster mới nhất được đánh giá là một trong những chiếc xe đáng tin cậy nhất của Vương quốc Anh, trong khi Sandero cũng hoạt động mạnh mẽ. (Mặc dù dòng xe này không phổ biến ở Việt Nam).

6. Honda

Điểm tin cậy trung bình: 9.56

Top thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất 2023

Thương hiệu ô tô HondaHonda thường xuyên nằm trong top 10 thương hiệu xe hơi tốt nhất về độ tin cậy. Ủng hộ quan điểm chung rằng ngành công nghiệp xe hơi Nhật Bản chế tạo những chiếc xe bền nhất thế giới. Honda cải thiện điểm số trung bình từ 9,51 năm ngoái lên 9,56, với thứ hạng cao dành cho các mẫu xe hiện đại và cũ hơn. Tất cả các thế hệ của Honda Civic đều hoạt động mạnh mẽ, trong khi CR-V cũng được xếp hạng cao về chất lượng và tuổi thọ. 

7. Kia

Điểm tin cậy trung bình: 9.56

Top thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất 2023Thương hiệu ô tô KiaRất ít thương hiệu xe hơi có thể sánh ngang với Kia về giá trị. Bạn không chỉ có được một chiếc ô tô được trang bị đầy đủ tiện nghi với chế độ bảo hành bảy năm/100.000 dặm mà còn có được sự an tâm với Kia là một trong những thương hiệu ô tô tốt nhất về độ tin cậy. Morning là chiếc xe có hiệu suất nổi bật, được xếp hạng là chiếc xe đáng tin cậy, trong khi Niro và e-Niro cũng được khen ngợi về chất lượng chế tạo tuyệt vời. 

8. Mazda

Điểm tin cậy trung bình: 9.53

Top thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất 2023

Thương hiệu ô tô MazdaVị trí của Mazda trong top 10 thương hiệu xe hơi tốt nhất về độ tin cậy chủ yếu nhờ vào sự xuất sắc của CX-3 và MX-5 - cả hai đều nhận được đánh giá tích cực về chất lượng xây dựng. CX -5 và Mazda 2 cũng được đánh giá cao về độ tin cậy trong khi những mẫu xe cũ như Mazda 6 kém ấn tượng hơn khi nói đến phản hồi của chủ sở hữu. 

9. Huyndai

Điểm tin cậy trung bình: 9.52

Top thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất 2023Thương hiệu ô tô HyundaiGiá cả phải chăng, đáng tin cậy và được bán với chế độ bảo hành 5 năm không giới hạn quãng đường. Hyundai là thương hiệu xe hơi tập trung vào giá trị. Chiếc SUV Tucson là một trong những chiếc xe đáng tin cậy nhất trong khi Ioniq và Kona Electric cũng góp mặt trong top 10 chiếc xe tốt nhất khiến chủ sở hữu hài lòng.

10. Misubishi

Điểm tin cậy trung bình: 9.52

Top thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất 2023

Thương hiệu ô tô MitsubishiRa đời từ sớm nhưng vẫn giữ được giá trị của mình, Mitsubishi tiếp tục gây ấn tượng với những người mua xe đã qua sử dụng và chủ sở hữu hiện tại với độ tin cậy và chất lượng xây dựng ổn định. 

 

 

 

 

 

 

 

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ