Toyota Camry thế hệ mới sẽ ra mắt ngày 23/4 sắp tới

Nhân sự kiện “Chạm. Thử. Tin. Chất lượng Toyota” chuẩn bị diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia từ ngày 23 – 24/4, Toyota Việt Nam sẽ cho ra mắt Toyota Camry thế hệ hoàn toàn mới.

Lô hàng đầu tiên của Toyota Camry thế hệ mới đã được phân bổ rộng rãi cho tất cả đại lý. Sau khi ra mắt, Toyota Việt Nam sẽ chính thức ra mắt và bán hàng tại các đại lý chỉ sau đó một ngày. Theo một số nguồn tin, Toyota Camry 2019 sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan, thay vì lắp ráp trong nước. Mẫu xe mới cùng sẽ có cùng cấu hình và thông số kỹ thuật với Toyota Camry trên toàn cầu do được xây dựng trên nền tảng Toyota New Global Architecture (TNGA).

Toyota Camry 2019 | Carmudi.vn

Theo đó, Toyota Camry 2019 sẽ có kích thước dài và rộng lần lượt là 4.885 và 1.840 mm. Trang bị trên phiên bản cao cấp nhất 2.5G AT gồm la-zăng hợp kim 18”, đi cùng thông số lốp 235/45, cửa sổ trời, ống xả đôi. Bên trong, Camry thế hệ mới được trang bị các tiện nghi cao cấp như ghế trước chỉnh điện 8 hướng, bọc da, sạc không dây, rèm cửa che nắng…

Riêng phiên bản 2.5 G AT được trang bị hai màn hình cỡ lớn, một màn hình thông tin kích thước 7 inch phía sau vô-lăng và một màn hình giải trí cảm ứng kích thước 8 inch trên bảng táp lô. Phiên bản này còn dược trang bị hệ thống điều hòa không khí tự động 3 vùng, ghế trước thông gió, màn hình HUD trên kính lái, hệ thống âm thanh JBL 9 loa…

Toyota Camry thế hệ mới tiếp tục được trang bị các công nghệ an toàn hàng đầu với 7 túi khí ở phiên bản thường và 9 túi khí ở phiên bản cao cấp, hệ thống kiểm soát lực kéo, phanh ABS, EBD, BA, cảnh báo điểm mù, cảnh báo xe cắt ngang, cảnh báo làn đường….

Toyota Camry 2019 | Carmudi.vn

Theo nhiều nguồn tin, Toyota Camry thế hệ mới sẽ được phân phối 2 phiên bản 2.0G và 2.5G với giá dự kiến cao hơn khá nhiều so với phiên bản đang lắp ráp tại Việt Nam. Hiện tại, 3 phiên bản Toyota Camry 2.0E, 2.5G và 2.5Q có giá bán lần lượt 997, 1.161 và 1.302 triệu đồng.

Quang Hải

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)