Toyota Hilux được "phù phép" thành Tundra cực ngầu

Toyota Hilux được độ ngoại hình với gói độ ngoại thất của GMG Double Eight có giá 388.000 yên (64 triệu VNĐ). Ngoài ra, hãng cũng bán lẻ các chi tiết trong gói cho khách hàng có nhu cầu.

Toyota Hilux thế hệ thứ 8 được ra từ năm 2015, đã trải qua hai lần nâng cấp liên tiếp vào năm 2017 và 2020. Tuy nhiên về cơ bản, kiểu dáng của xe vẫn chưa có sự thay đổi mang tính đột phá.

Toyota Hilux được

Trong khi đó, một số khách hàng muốn chiếc Hilux của họ trở nên hầm hố và mạnh mẽ hơn. Vì thế, hãng độ GMG Double Eight đến từ Nhật Bản đã ra mắt gói độ ngoại hình Toyota Tundra dành cho Hilux.

Toyota Hilux được

Thay đổi ở mặt ca lăng là điều dễ nhận thấy nhất trên bản độ của GMG Double Eight. Ở đây, các kỹ sư đã tìm cách thu nhỏ các chi tiết đặc trưng của Toyota Tundra TRD Pro cho vừa với kích cỡ đầu xe Hilux. Hãng cũng thiết kế thêm một tấm ốp trên nắp ca-pô của xe để tạo thành một khe hút gió giả và khiến toàn bộ phần đầu trông góc cạnh hơn.

Toyota Hilux được

Ngoài ra, bộ bodykit của GMG Double Eight cũng bao gồm bộ lốp địa hình cỡ lớn và kèm vành hợp kim thiết kế mới. Hãng độ cũng bán lẻ các chi tiết trong gói bodykit cho khách hàng có nhu cầu.

Chi phí cho bộ bodykit bao gồm: 235.000 yên (38,7 triệu VNĐ) cho cản trước, 5.000 yên (825.000 VNĐ) cho lưới tản nhiệt, 8.000 yên (1,32 triệu VNĐ) cho đèn định vị màu vàng, 95.000 yên (15,6 triệu VNĐ) cho nẹp nới rộng hốc bánh, và 58.000 Yen (9,5 triệu VNĐ) cho nắp ca-pô. 

Tổng cộng, bộ phụ kiện hoàn chỉnh của GMG Double Eight có giá 388.000 yên (64 triệu VNĐ). Mức phí trên chưa bao gồm tiền sơn phủ, chi phí vận chuyển và các loại thuế.

Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ