Tròn mắt với màn lùi xe đỉnh cao của thầy dạy lái

Ở trong tình trạng 4 bên đều có ô tô đỗ chắn và chỉ có một lối thoát nhỏ, tiến lùi đều không thể đánh lái nhưng thầy dạy lái Khúc Cao Thế vẫn thoát ra được.

  Nếu gặp tình huống đỗ xe mà bị chặn tứ bề, phần lớn tài xế đều chỉ biết ôm đầu bức xúc và đợi được giải thoát. Tuy nhiên, với thầy giáo dạy lái xe đang "hot" trên cộng đồng mạng là Khúc Cao Thế, anh lại có cách xử lý gọn nhẹ nhưng ít ai dám ...làm theo.


  Chỉ với một viên gạch chặn ở bánh trước, thầy giáo Thế đã đưa được chiếc xe ra khỏi tình huống "dở khóc, dở cười".

  Phân tích tình huống trong video "dàn dựng" vui trên, dễ thấy thầy giáo Khúc Cao Thế đã cố tình để bánh sau chiếc Mercedes-Benz (đa số các dòng sedan C, E của hãng xe này đều dùng hệ dẫn động cầu sau) ở trong tình trạng lùi và trượt ma sát, khiến bánh sau xe xoay tít.

  Đồng thời viên gạch chặn ở bánh trước tạo thành điểm tựa giống một chiếc compa, giúp đuôi xe từ từ xoay một cung tròn hướng ra góc không còn vướng.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ