VinFast triển khai dịch vụ cứu hộ ôtô điện

Dịch vụ cứu hộ của VinFast giá 300.000 đồng mỗi lần sạc 15 phút, giúp xe VF e34 có thể di chuyển thêm khoảng 30 km, áp dụng từ 4/5.

Đây là dịch vụ được VinFast triển khai song song với chương trình Mobile Service và chính sách cứu hộ 24/7, nhằm hỗ trợ người dùng trong trường hợp xe VF e34 hết pin giữa đường. Khi nhận yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật viên của hãng này sẽ đến tận nơi, cung cấp giải pháp sạc tại chỗ, giúp xe có thể di chuyển đến điểm sạc gần nhất.

VinFast triển khai dịch vụ cứu hộ ôtô điện-1

"Xe cứu hộ cung cấp sạc 15 phút mỗi lần, mức phí là 300.000 đồng theo chính sách "không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính, không lợi nhuận". Khách hàng có thể lựa chọn sạc nhiều lần để phù hợp nhu cầu thực tế", đại diện hãng nói. "Đây là dịch vụ hỗ trợ người dùng an tâm hơn khi sử dụng ôtô điện VinFast".

VinFast triển khai dịch vụ cứu hộ ôtô điện-2

Trong giai đoạn đầu, dịch vụ này sẽ được triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và các tỉnh lân cận trong bán kính 100 km, tính từ cửa ngõ ba thành phố này. Để sử dụng dịch vụ, vị trí xe của người dùng cần đáp ứng các yếu tố như: cho phép xe cứu hộ pin tiếp cận và dừng đỗ, có địa hình thuận tiện cho việc cứu hộ, đảm bảo an toàn...

Dịch vụ trên dự kiến được VinFast đưa lên ứng dụng của hãng từ tháng 6/2022. Hotline: 1900 23 23 89 (24/7), áp dụng ngày nghỉ và ngày lễ.

Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ