VinFast VF 6 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Mẫu xe VF 6 của gia đình Vinfast có cùng kích thước với những mẫu SUV đô thị như Kia Seltos hay Hyundai Creta.

  VinFast VF 6 vừa mới xuất hiện tại một sự kiện ở Việt Nam mà không có decal ngụy trang. So với VinFast VF 6 xuất hiện tại Triển lãm CES, chiếc VF 6 này dường như không có sự khác biệt về thiết kế.

  VinFast VF 6 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam-1

  Phần đầu xe VF 6 vẫn mang phong cách thiết kế quen thuộc với dải đèn LED tạo hình cánh chim, cụm đèn đặt thấp và sử dụng công nghệ LED-Projector. Hướng đến thị trường toàn cầu, bao gồm Mỹ, nên VF 6 có phần ốp màu cam đặt ở khu vực bánh trước.

  Nội thất của VF 6 chưa được tiết lộ, nhiều khả năng vẫn mang thiết kế duy nhất màn hình trung tâm, sang số dạng nút nhấn...

  VinFast VF 6 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam-2

  VinFast VF 6 được xếp ở phân khúc SUV hạng B, cạnh tranh với các dòng xe xăng như Kia Seltos, Hyundai Creta.

  So với VinFast VF e34, VF 6 có thiết kế thời trang hơn, tuy vậy không gian hàng ghế sau chắc chắn cũng sẽ hạn chế hơn.

  VinFast VF 6 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam-3

  Tính đến hiện tại trong dải sản phẩm xe điện của VinFast, còn VF 5 và VF 7 là chưa lộ diện. VinFast đang bán 3 mẫu xe điện là VF e34, VF 8 và VF 9, riêng VF e 34 là sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam.

  Tình hình thiếu linh kiện ảnh hưởng khá nhiều tới việc sản xuất xe điện của VinFast, VF e34 đang phải nhường nguồn lực cho VF 8 khiến doanh số mẫu xe này giảm mạnh trong tháng 8 vừa qua. VF 8 đã giao những chiếc xe đầu tiên tới tay người dùng, và vẫn còn rất đông người xếp hàng chờ tới lượt nhận xe.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ