CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Xe điện thể thao mới của Audi, đối đầu trực tiếp với Porsche Taycan

Phiên bản S hiệu suất cao vừa được bổ sung vào cho mẫu xe điện Audi E-Tron và E-Tron Sportback. Đặc biệt khả năng vận hành của phiên bản này có thể đặt lên bàn cân so sánh cùng Porsche Taycan.

Thiết kế của phiên bản thể thao hiệu suất cao E-Tron S thay đổi đáng kể so với bản tiêu chuẩn. Cụ thể, chiều dài tăng thêm 50 mm, điều này là nhờ vào thiết kế vòm bánh rộng. Không những thế, mâm hợp kim lớn và cỡ lốp cũng tăng thêm. Cản trước/sau thì mạnh mẽ hơn và phía sau xe còn lắp thêm cả bộ khuếch tán gió siêu rộng.

Khả năng vận hành của Audi E-Tron S cực kì mạnh do xe thuộc dòng xe điện hiệu suất cao. Đây là sản xuất đại trà đầu tiên trên thế giới dùng 3 mô tơ điện song song, trong đó 2 nằm trên trục sau và 1 trên trục trước. Với trang bị tới 2 mô tơ điện phía sau, khả năng phân bố lực điều hướng của E-Tron S là siêu tốt, giúp thích nghi cao với nhiều tình huống vận hành.

Audi E-Tron S

Audi E-Tron S sở hữu sức mạnh đạt tối đa 496 mã lực, mô men xoắn không dưới 973 Nm. Và xe chỉ mất 4,5 giây để tăng tốc 0 – 100 km/h và tốc độ tối đa giới hạn ở 210 km/h để tiết kiệm năng lượng.

Chỉ sau nửa giờ, ắc quy có thể hồi lại tới 80% dung lượng nhờ vào công nghệ sạc nhanh. Ở trạng thái vận hành bình thường, nhằm giảm tải cho ắc quy 95 kWh, thông số hệ thống được cài đặt ở ngưỡng 429 mã lực và 808 Nm, nhờ đó mạng đến tầm vận hành tối đa 365 km cho E-Tron S và 370 km cho E-Tron S Sportback.

Phuộc khí mặc định được sử dụng cho E-Tron S có thể nâng thân xe thêm 76 mm. Dàn phanh đĩa 400 mm 6 piston phía trước được sơn cam tương phản. 

Audi E-Tron S

Tại thị trường Châu Âu, Audi E-Tron S và E-Tron S Sportback dự kiến sẽ được mở bán vào quý 2 này với giá khởi điểm lần lượt 91.500 và 93.600 euro.


Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ