Mua bán xe Ford trả góp - Bảng giá xe Ford trả góp 09/2020

244 kết quả
Sắp xếp

4.2
(73 bình chọn)
Ngày đăng: 02/07/2018
Cập nhật mới nhất: 01/09/2020

MUA XE FORD TRẢ GÓP - BÍ QUYẾT HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ SỞ HỮA XE SANG

Với một khả năng tài chính hạn hẹp, mua xe Ford trả góp được đánh giá là một trong những giải pháp phù hợp cho nhiều khách hàng Việt. Bên cạnh những ưu điểm như nhận xe ngay chỉ với một số tiền nhỏ, có nhiều sự lựa chọn hơn thì hình thức này vẫn còn một số nhược điểm nhất định, mà việc phải trả tiền lãi quá nhiều chính là một trong số đó.

Ưu điểm của hình thức mua xe ô tô Ford mới trả góp 

Khi lựa chọn mua xe ô tô theo hình thức trả góp, người mua chỉ cần trả trước một số tiền nhỏ mà không cần phải gom góp sao cho đủ giá bán, nhờ đó mà những ai có nhu cầu nhưng lại không có khả năng tài chính vẫn có thể mua được xe. Hiện nay, một số ngân hàng còn hỗ trợ cho vay lên đến 80% giá trị xe, một hạn mức cực kỳ hấp dẫn.


Kết quả hình ảnh cho mua xe trả góp

Mua xe trả góp giúp hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ô tô của người Việt. Nguồn: baomoi.com

Nếu như trước đây, khách mua xe Ford trả góp phải trải qua khá nhiều thủ tục rườm ra, phức tạp để có thể lái xe về nhà thì nay, các ngân hàng đã tối ưu lại quy trình của họ, vậy nên người mua sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để được chạm tay vào chiếc xe mơ ước của mình nữa.

Cũng với hình thức này, một số ngân hàng còn nâng thời hạn vay lên đến hàng chục năm, do đó người mua xe ô tô Ford mới trả góp có thể cân nhắc, tính toán để trả nợ sao cho phù hợp, tránh gặp phải áp lực về tài chính.

Nhược điểm của hình thức mua xe ô tô trả góp

Tuy tiện lợi là vậy, thế nhưng trên thực tế thì khi lựa chọn hình thức mua xe ô tô trả góp, khách hàng sẽ phải chi trả số tiền lớn hơn rất nhiều so với giá niêm yết. Lý do là bởi, ngoài số tiền gốc phải trả, bạn sẽ phải trả thêm tiền lãi hàng tháng, khoản tiền này có thể lên đến 50% – 70% so với giá trị gốc mỗi năm.


Kết quả hình ảnh cho lãi vay

Khách hàng nên thận trọng với lãi suất vay hàng tháng của các ngân hàng. Nguồn: Thebank

Mua bán xe Ford Ecosport 2018

Nếu mua xe Ford trả góp, bạn có thể cân nhắc lựa chọn mẫu xe Ford Ecosport 2018 hoàn toàn mới với thiết kế trẻ trung, năng động cùng khả năng vận hành được nâng cấp đáng kể so với trước. Tại thị trường Việt Nam, xe được phân phối với 5 phiên bản, mức giá sẽ dao động từ 545 đến 689 triệu đồng (đã bao gồm VAT).


Kết quả hình ảnh cho ford ecosport

Ford Ecosport có mức giá phù hợp để mua trả góp. Nguồn: Automotive Blog

Về khả năng vận hành, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phiên bản động cơ, bao gồm động cơ 1.5 lít có thể sản sinh công suất tối đa 120 mã lực, hoặc động cơ 1.0 lít có thể sản sinh công suất tối đa 125 mã lực sẽ được trang bị trên phiên bản cao cấp nhất.

Liên hệ
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quên mật khẩu? Nhắc