3 Lý do giúp Castrol trở thành thương hiệu dầu nhớt hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn

Sở hữu đội ngũ nghiên cứu xuất sắc nhằm mang đến những ứng dụng công nghệ đột phá trong các dòng sản phẩm đã giúp Castrol trở thành một trong những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới.

Với mục tiêu lấy khoa học và công nghệ làm kim chỉ nam trong quy trình sản xuất, Castrol đã không ngừng phát triển tạo ra nhiều dòng sản phẩm mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao cho khách hàng. Không chỉ là một trong những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, Castrol còn chiếm tới 30% thị phần dầu nhớt tại Việt Nam và rất được người dùng tin tưởng. Vậy lý do nào đã giúp dầu nhớt Castrol trở thành thương hiệu dầu nhớt hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn?

3 Lý do giúp Castrol trở thành thương hiệu dầu nhớt hàng đầu

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ đột phá

Nhờ sự cải tiến và phát triển không ngừng đã giúp Castrol trở thành một trong những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới. Các sản phẩm dầu nhớt Castrol đều được nghiên cứu và ứncg dụng những công nghệ đột phá mới với nhiều tính năng đặc biệt giúp bảo vệ động cơ vượt trội như: giảm ma sát và hao mòn động cơ tối ưu, chống lại sự tích tụ cặn bẩn, tiết kiệm nhiên liệu,...

Castrol Dầu động cơ

Đa dạng độ nhớt

Không chỉ sở hữu nhiều tính năng bảo vệ động cơ vượt trội, dầu nhớt Castrol còn được người dùng trong nước và cả trên thị trường quốc tế tin tưởng lựa chọn bởi có độ nhớt đa dạng (10W-40, 5W-30, 15W-50, 20W-50, 0W-40,...) phù hợp sử dụng cho cho hầu hết các dòng xe ô tô hiện đại ngày nay. Bên cạnh đó, các sản phẩm dầu động cơ Castrol còn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng cao API SN, vượt qua các thử nghiệm và tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất. 

Castrol đa dạng độ nhớt

Thiết kế bao bì thân thiện với môi trường

Ngoài ứng dụng công nghệ đột phá vào các sản phẩm, Castrol đặc biệt quan tâm đến vấn đề giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chất thải nhựa ra môi trường. Vừa qua, Castrol đã tiến hành thay đổi toàn bộ bao bì sản phẩm với thiết kế mới mang lại hiệu quả cao hơn, giúp giảm đến 20% lượng nhựa so với bao bì trước đây. Sự cải tiến và thay đổi về thiết kế sản phẩm bao bì mới cũng đã góp phần giảm lượng khí thải CO₂ và thân thiện hơn với môi trường. 

Castrol

Có thể thấy, dầu nhớt Castrol luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi các sản phẩm đều được nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ đột phá, cung cấp khả năng bảo vệ động cơ xe một cách hoàn hảo nhất. 

Dầu nhớt Castrol - Giải pháp bảo vệ động cơ hoàn hảo cho xế yêu của bạn

Với những ứng dụng công nghệ đột phá trong từng sản phẩm, dầu nhớt Castrol xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu giúp người dùng bảo vệ “xế yêu” của mình một cách hoàn hảo trong điều kiện lái xe hiện đại. Nổi bật trong đó là 3 dòng sản phẩm dầu động cơ: Castrol MAGNATEC, Castrol GTX và Castrol EDGE cung cấp khả năng bảo vệ động cơ tối ưu cho mọi dòng xe thông dụng hiện nay.


Dầu động cơ Castrol GTX

Dầu động cơ Castrol GTX là dòng sản phẩm được tin cậy nhất trên thế giới bởi khả năng làm sạch cặn bùn trong động cơ vượt trội nhờ ứng dụng công thức tác động kép - Double Action. Sản phẩm giúp bảo vệ và chống lại sự hình thành cặn bùn mới tốt hơn những tiêu chuẩn kĩ thuật khắc nghiệt nhất.

Castrol GTX

Dầu động cơ Castrol EDGE

Dầu động cơ Castrol EDGE là dòng sản phẩm tiên tiến nhất của Castrol với công nghệ sức mạnh chuyển động Titan làm giảm tiếp xúc của kim loại ở nhiều tốc độ lái xe khác nhau, giúp giảm ma sát hiệu quả và tối ưu hóa hiệu suất vận hành của động cơ. 

Castrol EDGE

Dầu động cơ Castrol MAGNATEC

Có thể nói, dầu động cơ Castrol MAGNATEC là dòng sản phẩm mới nhất và nổi bật nhất của Castrol nhờ được ứng dụng công nghệ DUALOCK đột phá mới. Các phân tử DUALOCK thông minh kết nối chặt chẽ với nhau, hình thành màng dầu mạnh mẽ giúp bảo vệ động cơ ngay khi khởi động, giảm đến 50% mài mòn động cơ trong các giai đoạn: làm nóng máy, chạy-dừng và tải trọng nặng. Đồng thời giúp người dùng tiết kiệm được nhiên liệu hiệu quả lên đến 3.95% mỗi năm.

Castrol MAGNATEC

Không quá khó hiểu khi Castrol luôn là thương hiệu dầu nhớt đi đầu trong việc tạo ra các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi điều kiện vận hành cũng như tính đặc thù của từng loại động cơ. Đây cũng chính là lý do giúp Castrol luôn có một vị thế vững chắc trong lòng khách hàng và trở thành “ông lớn” trong ngành dầu nhớt thế giới.

Castrol Oil Selector Tool - Ứng dụng tìm kiếm dầu nhớt đầu tiên tại Việt Nam được thương hiệu dầu nhớt  Castrol và Carmudi hợp tác thực hiện, với mục đích hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp với từng dòng xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thay vì mất hàng giờ đồng hồ để tham khảo thông tin dầu nhớt trên mạng, hãy thử ngay công cụ tìm kiếm mới của Castrol để có được những thông tin hữu ích nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ