5 mẫu xe hybrid cũ, giá dưới 330 triệu đồng đáng sở hữu

Dưới đây là 5 mẫu xe hybrid đã qua sử dụng ở các nước với giá cả phải chăng sẽ giúp chủ xe tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

  Toyota Camry Hybrid 2011

  Toyota Camry Hybrid là một chiếc xe êm ái, sang trọng và sở hữu khoang cabin rộng rãi. Theo EPA, chiếc xe này có khả năng tiêu hao nhiên liệu tối đa 31 mpg trong thành phố và 35 mpg trên đường cao tốc (tương đương 7,5 lít trong thành phố và 6,7 lít trên đường cao tốc) .

  5 mẫu xe hybrid cũ, giá dưới 330 triệu đồng đáng sở hữu-1

  Toyota Camry Hybrid được trang bị nhiều tính năng hiện đại như ghế da có sưởi, Bluetooth và điều hướng, đây là chiếc xe rất tốt và xứng đáng để sở hữu.

  Toyota Prius 2012 

  Toyota Prius lọt vào danh sách này là điều đương nhiên. Đây là một chiếc xe xứng danh là nhà vô địch về số dặm. Mặc dù Toyota đã thay đổi Prius trong thập kỷ qua, nhưng mẫu xe năm 2012 vẫn đạt được những con số tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng.

  5 mẫu xe hybrid cũ, giá dưới 330 triệu đồng đáng sở hữu-2

  Theo ước tính của EPA, chiếc xe này có thể đạt tới 49 mpg trong thành phố và 46 mpg trên đường cao tốc, có thể dễ dàng tăng lên khoảng 50 mpg (tương đương 4,8 lít xe chạy trong thành phố, 5,1 lít khi xe chạy trên cao tốc và 4,7 lít khi tăng tốc).

  Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe còn tùy thuộc vào loại hình lái xe trong thế giới thực mà bạn thực hiện. Prius là chiếc xe có kiểu dáng đẹp và tính năng quen thuộc, đặc biệt Toyota có độ tin cậy và dịch vụ dễ dàng. Đây là chiếc xe nên mua để sử dụng đi làm tuyệt vời

  Honda Civic Hybrid 2013

  Honda Civic Hybrid 2013 tự hào có nhiều chỗ ngồi cho hành khách và khối lượng chứa hàng hóa rất tiện lợi cho những công việc lặt vặt hàng ngày của bạn.

  5 mẫu xe hybrid cũ, giá dưới 330 triệu đồng đáng sở hữu-3

  Chiếc xe này cũng đạt được xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu xuất sắc, với ước tính EPA là 43 mpg trong thành phố và 44 mpg trên đường cao tốc (tương đương 5,4 lít khi chạy trong thành phố và 5,3 lít chạy trên cao tốc). Đặc biệt, chiếc xe Civic Hybrid 2013 đã qua sử dụng này được đánh giá rất tốt và giá cả phải chăng.

  Honda CR-Z 2013 

  Honda CR-Z cũng là một chiếc xe hybrid đặc biệt. Ngay cả khi nó còn mới, hầu hết người mua cũng như các nhà phê bình đều không biết phải làm thế nào với nó.

  5 mẫu xe hybrid cũ, giá dưới 330 triệu đồng đáng sở hữu-4

  Tuy nhiên, điểm nổi bật chính của nó là cấu hình hai chỗ ngồi, động cơ hybrid và hộp số tay sáu cấp có sẵn. Chúng tôi khuyên bạn nên mua mô hình năm 2013, vì nó có giá cả phù hợp và xe còn được trang bị các tính năng công nghệ hiện đại nhất

  Ford Escape Hybrid 2012 

  Ford Escape Hybrid 2012 là chiếc xe có khả năng off-road, đồng thời nó cũng là chiếc tiết kiệm nhiên liệu khá tốt. Xe có hệ thống truyền động hybrid có thể tiết kiệm nhiên liệu đạt được tối đa 34 mpg trong thành phố và 30 mpg trên đường cao tốc (tương đương 6,9 lít khi chạy trong thành phố và 7,8 xe chạy trên cao tốc).

  5 mẫu xe hybrid cũ, giá dưới 330 triệu đồng đáng sở hữu-5

  Escape Hybrid còn được trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC của Ford, Bluetooth và kết nối iPod, trong trường hợp bạn có một trong những thiết bị này.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ