CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

ASEAN NCAP trao tặng giải danh giá cho VinFast - "Hãng xe có cam kết cao về an toàn"

Giải “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” vừa qua đã được Chương trình Đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP) trao cho VinFast vào ngày 16/2/2021. Vinfast tự hào là thương hiệu duy nhất tại khu vực đạt được danh hiệu này khi cả ba dòng xe của hãng đều đạt chứng nhận 4 và 5 sao.

ASEAN NCAP Grand Prix Awards được tổ chức từ năm 2014 với hai năm một lần bởi Chương trình Đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á. Đây là sự kiện nhằm vinh danh những nhà sản xuất ô tô có thành tích xuất sắc về an toàn. Với sự uy tín, sự kiện thu hút tất cả các thương hiệu ô tô trong khu vực với 16 giải được trao theo 2 hạng mục.

VinFast - "Hãng xe có cam kết cao về an toàn"

Trong đó, Excellent Award với 12 giải thưởng, là hạng mục vinh danh các sản phẩm/thương hiệu/tổ chức/cá nhân có những đóng góp to lớn vào công cuộc cải thiện mức độ an toàn cho các phương tiện giao thông tại khu vực Đông Nam Á. Best Safety Performance Award là hạng mục dành cho các mẫu xe có điểm an toàn cao nhất với 4 giải.

VinFast - "Hãng xe có cam kết cao về an toàn"

Thuộc hạng mục Excellent Award, giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” (New Manufacturer Safety Commitment) được ASEAN NCAP trao cho nhà sản xuất ô tô có danh mục sản phẩm đạt chứng nhận an toàn từ 4 sao trở lên. Chính vì vậy, với 3 dòng xe đang có đều đạt chứng nhận trên 4 sao (Lux A2.0Lux SA2.0 đạt chứng nhận an toàn 5 sao, Fadil đạt mức an toàn 4 sao), Vinfast vinh dự được trao tặng danh hiệu này và đặc biệt hơn Vinfast là thương hiệu đầu tiên được ASEAN NCAP trao giải thưởng này.

Đại diện của ASEAN NCAP cũng có một số chia sẻ về thành quả này của Vinfast. Vị này đánh giá cao việc Vinfast đầu tư nghiêm túc trong việc trang bị những tính năng bảo vệ vượt trội cho tất cả các dòng xe của mình, đặt tiêu chí an toàn là ưu tiên cao nhất. Qua đó có thể thấy, giải thưởng được trao bởi tổ chức đánh giá xe uy tín nhất khu vực cho Vinfast chính là sự công nhận về chất lượng và độ an toàn của xe Vinfast theo tiêu chuẩn quốc tế. 

VinFast - "Hãng xe có cam kết cao về an toàn"

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, VinFast cũng là một trong số rất ít thương hiệu xe hơi được đánh giá danh mục sản phẩm đạt chứng nhận an toàn ở mức cao của ASEAN NCAP. Điều này khẳng định độ tin cậy và khả năng đảm bảo an toàn cho khách hàng hoàn toàn vượt trội của hãng.

Ông Kevin Yardley - Phó Tổng giám đốc phụ trách Nghiên cứu và Phát triển của VinFast chia sẻ: “Với tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu, VinFast đã đầu tư lớn, nghiêm túc và dài hạn cho nghiên cứu và phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những sản phẩm ô tô thông minh, an toàn và tiện ích nhằm góp phần nâng cao trải nghiệm cho khách hàng tại tất cả các thị trường mà VinFast tham gia”

VinFast - "Hãng xe có cam kết cao về an toàn"

Trước đó, chiến lược thực hiện tham vọng trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu cũng đã được Vinfast công bố với màn ra mắt 3 dòng xe SUV điện thông minh đồng tiên có khả năng tự hành cấp độ 2-3. Đặc biệt, cả ba sản phẩm đều đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn bởi các tổ chức đánh giá xe hàng đầu thế giới như NHTSA (Bắc Mỹ), EURO NCAP (châu Âu), ASEAN NCAP (Đông Nam Á),... trước khi được bán ra thị trường vào năm 2021 và 2022.

VinFast - "Hãng xe có cam kết cao về an toàn"

Được thành lập ngày 07/12/2011, ASEAN NCAP là Chương trình đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á, có trụ sở đặt tại Selangor (Malaysia). Đây cũng là thành viên của hệ thống NCAP toàn cầu với 90% chi phí được tài trợ. Chứng chỉ ASEAN NCAP là tiêu chuẩn bắt buộc tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Hoạt động của ASEAN NCAP hoàn toàn độc lập và công khai. Tất cả các bài đánh giá của ASEAN NCAP đều tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo hệ thống NCAP thế giới, đảm bảo tính khách quan và chuẩn xác tối đa.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ