CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Cạnh tranh Honda CR-V, Mitsubishi Outlander 2021 lột xác mạnh mẽ dưới phác họa của Kolesa

Phiên bản chạy thử của Mitsubishi Outlander 2021 đã tạo cảm hứng cho Kolesa.ru tạo ra các bức ảnh đồ họa dự đoán thiết kế chính xác của mẫu xe mới.

Kolesa có tiếng về việc dự đoán chính xác thiết kế của các dòng xe mới thông qua những bức ảnh dựng đồ họa và xét trên những gì ta đã thấy từ bản chạy thử Outlander 2021, lần này cũng không ngoại lệ.

Về thiết kế, Outlander đời mới sử dụng nền tảng từ concept Engelberg Tourer ra mắt hồi tháng 3 tại triển lãm Geneva, tuy nhiên có thể phải phụ lòng những khách hàng yêu thích thiết kế hiện đại.

Thay vào đó, thứ ta nhận được vẫn là tản nhiệt Dynamic Shield cỡ lớn thường thấy trên các dòng sản phẩm Mitsubishi, xung quanh là dàn đèn trước chia thành nhiều phẩn nhỏ như xi nhan, đèn pha và đèn sương mù. Tuy nhiên có thể xuất hiện một vài chi tiết bất ngờ như gương bên gắn trên cửa trước hay cột sau tô đen tạo cảm giác trần xe nổi trong không khí.

Phác họa đầu tiên hình dáng của Mitsubishi Outlander 2021, dự đoán cạnh tranh Honda CR-V

Một lần nữa tăng cao độ chính xác của những bản thiết kế của Kolesa, đuôi xe ô tô trong bản phác họa cũng khá sát bản Outlander thử nghiệm với đèn hậu nhọn và cửa hậu với phần kính có góc nghiêng lớn. Nhìn chung, Outlander mới mang vóc dáng năng động, thể thao hơn.

Khung gầm Outlander 2021 được dự đoán dùng chung với dòng xe Nissan bán chạy nhất châu Âu là Rogue nhưng các tùy chọn động cơ thì chưa chắc. Dù vậy, người tiêu dùng có thể mong đợi vì thay đổi này cũng đồng nghĩa với việc phiên bản hybrid sạc điện chắc chắn có trong tương lai.

Phác họa đầu tiên hình dáng của Mitsubishi Outlander 2021, dự đoán cạnh tranh Honda CR-V

Mitsubishi Outlander 2021 sẽ ra mắt trong năm sau đối đầu Honda CR-V, Toyota RAV4Hyundai Tucson.

Theo Autopro.com.vn

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ