CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Chỉ từ 424 triệu đồng đã có ngay một chiếc Toyota Vios ‘mới tinh’

Ngoài thị trường, chiếc ô tô Toyota Vios phiên bản cũ được nhiều đại lý giảm giá mạnh nhằm đẩy hàng tồn sau khi bản mới được đưa về Việt Nam.

Vào tháng 2/2020, tham khảo thị trường cho thấy. Một số đại lý đang có chính sách giá khá hấp dẫn cho mẫu xe ô tô Toyota Vios phiên bản cũ. Bên cạnh đó, một số đại lý Toyota Vios đang áp dụng mức giảm giá từ 20-46 triệu đồng cho mẫu xe “hot” phiên bản E MT cũ.

Với mức giá chỉ với 424 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một chiếc Vios mới tinh. Để so sánh, phiên bản E MT 2020 mới ra mắt hồi đầu tháng 1 hiện có mức giá niêm yết 470 triệu đồng, một số khu vực giảm giá từ 10-20 triệu đồng. Ngoài ra, nếu ai mua ngay chiếc xe ô tô mới phiên bản cũ, đã có thể tiết kiệm được từ 30 triệu - 50 triệu đồng.

Theo như thông tin lý do mà chiếc xe hơi Toyota Vios phiên bản cũ được giảm giá mạnh là do phiên bản mới được nâng cấp khá nhiều mà mức giá bán niêm yết lại không đổi. Ngoài ra, điều này khiến cho hàng lạot khách hàng dễ nảy sinh ý định “thà mua mới còn hơn”.

Đối với phiên bản cao cấp nhất Vios G CVT đã được nâng cấp lên màn hình hiển thị đa thông tin TFT đa sắc, tích hợp thêm Apple Carplay và Android Auto và bổ sung một số tính năng an toàn như Kiểm soát hành trình Cruise Control, camera lùi, cảm biến góc trước/sau. Trong khi đó, phiên bản Vios E CVT được bổ sung camera lùi, nâng cấp từ đầu CD lên đầu DVD cùng màn hình cảm ứng 7 inch, ghế bọc da và được tích hợp Apple Carplay và Android Auto.

Chỉ từ 424 triệu đồng đã có ngay một chiếc Toyota Vios ‘mới tinh’

Phiên bản cấp thấp nhưng Vios E MT đã được hãng ưu ái nâng cấp gương chiếu hậu ngoài gập điện, sử dụng phanh đĩa, đầu DVD với màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp Apple Carplay và Android Auto, ghế da simili và bổ sung camera lùi và đèn sương mù trước.

Bên cạnh việc nâng cấp và bổ sung hàng loạt trang bị. Hãng xe hơi Nhật Bản còn cung cấp hai phiên bản mới giá rẻ hơn bao gồm Vios E CVT (3 túi khí) và Vios E MT (3 túi khí). Giá lăn bánh cả hai phiên bản này lần lượt là 470 và 520 triệu đồng.

Việc nâng cấp và bổ sung phiên bản giá rẻ đã khiến các đại lý “chật vật” hơn trong chiến dịch đẩy nhanh hàng tồn kho đời cũ bởi với cùng một số tiền. Ngoài ra, điều này chắc chắn khách hàng sẽ cân nhắc đến phiên bản mới nâng cấp nhiều hơn cả.

Theo Vietq

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)