CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Chiêm ngưỡng Honda HR-V trong "bộ áo" cao cấp mới toanh

Honda HR-V 2021 nhận được một loạt cập nhật về diện mạo, nội thất, cảm biến và đáng chú ý nhất là hệ truyền động phiên bản hybrid e:HEV mới.

Ở thời điểm hiện tại, sự chú ý của người dùng gần như đều đổ vào Honda HR-V thế hệ mới. Với sự thành công đáng kể của phiên bản tiền nhiệm, Honda vậy mà lại đưa ra quyết định tái thiết kế toàn bộ HR-V.

Honda HR-V

Honda HR-V

Theo tiết lộ của hãng xe Nhật, HR-V 2021 sẽ thon gọn và vuông vức hơn với đường thẳng nối giữa đèn pha và đèn hậu thay cho đường vát lên cũ. Hãng xe cũng loại bỏ thanh lưới tản nhiệt “Solid Wing Face” để mang đến cho mẫu xe phần đầu hiện đại và cao cấp hơn.

Honda HR-V

Ngoài ra, hãng xe vẫn giữ nguyên những phần cơ bản khác cùng đèn pha vuốt ngược nối liền với đèn ngày bằng một dải crom mảnh. Để tăng sự thống nhất của thân xe và lưới tản nhiệt, Honda đã đồng bộ màu sắc hai khu vực này.

Honda HR-V

Ở phía sau xe, cụm đèn hậu rộng mang lại nét thể thao cùng hốc gắn biển số sâu hơn. Kính chắn gió sau xe dốc hơn khiến đường viền mui giống như trên một chiếc coupe. Thay đổi này sẽ không gây ra ảnh hưởng gì đến hàng ghế sau hay cốp xe. Tay nắm cửa ẩn tiếp tục được sử dụng trên phiên bản này, kèm tùy chọn mái đen. 

Nội thất Honda HR-V

Nội thất xe được bày trí theo chiều ngang với bảng điều khiển mỏng, đơn giản cùng cửa gió điều hòa rộng. Để giúp khu vực lái gọn gàng và cao cấp hơn, hãng xe đã loại bỏ bảng điều khiển trung tâm dạng cầu cao.

Nội thất Honda HR-V

Theo như những hình ảnh mới nhất, HR-V 2021 sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí Honda Connect mới nhất đã xuất hiện trước đó với Jazz và City. Nhưng thay vì là màn hình hiện đại như Jazz, HR-V mới tiếp tục sử dụng cụm đồng hồ đo analog.

Nội thất Honda HR-V

Một trong các tính năng kết nối mới trên Honda HR-V 2021 là gói Honda Total Care Premium (ở thị trường Nhật) bao gồm điểm phát sóng WiFi đầu tiên trên xe hơi của Honda, trung tâm ứng dụng, cập nhật bản đồ tự động và phím chức năng kỹ thuật số cho điện thoại thông minh. Ngoài ra, một số tiện ích đáng quan tâm mà HR-V sở hữu là mái che toàn cảnh lớn hơn (không mở) với kính giảm độ chói mặt trời, hệ thống âm thanh 9 loa và cửa gió phía sau.

Nội thất Honda HR-V

HR-V 2021 tại Nhật Bản vẫn được cung cấp bộ tính năng Honda Sensing đã được cải thiện gồm phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường và nhận dạng biển báo giao thông. Bên cạnh đó, chức năng Stop&Go cũng sẽ xuất hiện trên hệ thống điều khiển hành trình thích ứng trên HR-V. Lần đầu tiên, HR-V được bổ sung hệ thống camera đa góc nhìn và giám sát điểm mù hỗ trợ.

Honda HR-V

Tại thị trường Việt, Honda HR-V 2021 vẫn tiếp tục được trang bị động cơ xăng DOHC i-VTEC 1.5L kết hợp hộp số CVT như trước. Đồng thời, người dùng cũng có thể lựa chọn hệ truyền động hybrid e: HEV (đang được Jazz và City sử dụng) gồm một động cơ điện kết hợp động cơ xăng. Hãng xe còn cung cấp tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian để khách hàng có những trải nghiệm lái tốt hơn. 

Honda HR-V

Honda HR-V

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (11 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ