CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Chọn mua Genesis G80 hay Mercedes E300 AMG?

Genesis G80 và Mercedes E300 AMG là 2 đối thủ xứng tầm khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn mua chiếc nào.

Câu hỏi:

Người dùng Tấn Kiệt: Xin chào mọi người. Em có nhu cầu mua xe và đang phân vân giữa 2 chiếc Genesis G80 và Mercedes E-Class AMG. Xin mọi người cho em lời khuyên với ạ. Em cám ơn.

chon-mua-genesis-g80-hay-mercedes-e300-amg

Phản hồi: 

Người dùng Hoàng Thạch: Cái này cũng tùy vào hoàn cảnh riêng và điều kiện mua xe của bác nữa. Nếu có điều kiện tốt thì bác cứ mua Gen G80, vừa đẹp, vừa đẳng cấp, mới ra mắt rất đáng để trải nghiệm. Xe Hàn, đặc biệt là phiên bản nội địa, luôn có rất nhiều option mà những xe phân khúc cao và đắt hơn cũng chưa chắc có. Chất xe của Hyundai luôn tốt nhé, điều này cũng có thể thấy được từ những chiếc xe phổ thông, khung gầm rất chắc chắn, cảm giác lái cũng tốt. Em cũng chưa thấy ai chê động cơ của Hyundai, chưa kể động cơ dầu còn được yêu thích rộng rãi. Đặc biệt là thiết kế và vật liệu nội - ngoại thất rất đẳng cấp, nổi bật hơn hẳn những mẫu xe khác của hãng.

Nhưng nếu không tự tin về tài chính nên ráng thêm tí để mua được một chiếc xe ngon lành. Nhưng nếu không quá đam mê về xe thì cứ chọn Mercedes cho an toàn. 

Người dùng Hải Đăng: Bác đã tìm hiểu về giá xe chưa ạ? Nếu không ngại chi tiền thì thích chiếc nào triển chiếc đó thôi. Hay bác cứ mạnh dạn mua Hyundai đi, hãng tốt nhất trong của dòng xe rồi. 

Người dùng Phúc Nguyên: Xe G80 đâu có bán ở Việt Nam đâu bác? Nếu có chắc cũng được vài chiếc 1.7-1.8 tỉ. Chứ tư nhân nhập ngoài thì giá xe cũng ngang ngửa Bim với Mer, chỉ bán cho mấy doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam mua thôi. Nếu có tiền thì em chọn Mer, thấp hơn 20-30% giá em sẽ lấy Genesis.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ